Hội thoại ngắn tìm hiểu về hồ sơ báo cáo quan trắc môi trường định kỳ của SGE

Đoạn hội thoại tư vấn lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ là nội dung bài viết ngày hôm nay SGE chúng tôi muốn gửi đến quý bạn đọc gần xa. Đây là hồ sơ quan trọng và cũng là một trong những loại hồ sơ mà hiện nay SGE chúng tôi thực hiện rất nhiều cho các doanh nghiệp. Chi tiết đoạn hội thoại như thế nào, xin mời các bạn cùng theo dõi.

Các dịch vụ tư vấn thuế | BDO Việt Nam

Đoạn hội thoại tư vấn lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ do SGE thực hiện

Đây là đoạn hội thoại giả lập 1 khách hàng với một nhân viên tư vấn của SGE xoay quanh những câu hỏi liên quan đến hồ sơ báo cáo quan trắc môi trường định kỳ. Chi tiết xin mời các bạn cùng theo dõi.

– KH: Xin chào quý công ty ! hiện tại dự án mình cần lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ nhưng có một số câu hỏi về hồ sơ mà mình cần biết, nên quý công ty có thể giải đáp cho mình một số thắc mắc hay không ?

– SGE: Bạn muốn biết điều gì về hồ sơ này ?

– KH: Mục đích lập hồ sơ này là gì ?

– SGE: Như bạn đã biết, để một doanh nghiệp hoạt động thì ngoài các giấy phép kinh doanh, các giấy tờ pháp luật thì các loại hồ sơ môi trường cũng rất quan trọng. Nếu không lập hồ sơ môi trường thì quý doanh nghiệp có thể bị xử phạt và mức phạt rất nặng tùy vào hồ sơ mà bạn không lập. Với báo cáo quan trắc môi trường thì ngoài việc lập để tránh cho doanh nghiệp bị xử phạt ra thì còn giúp cho doanh nghiệp định kỳ quan trắc nguồn thải ô nhiễm, qua đó tiến hành các biện pháp ngăn chặn, giảm thiểu nguồn thải ô nhiễm phát sinh và giúp dự án đi vào hoạt động một cách thuận lợi nhất.

– KH: Điều kiện thực hiện hồ sơ này như thế nào ?

– SGE: để lập hồ sơ thì doanh nghiệp phải đã đi vào hoạt động ít nhất từ 6 tháng trở lên và đã lập hồ sơ ĐTM hoặc kế hoạch bảo vệ môi trường trước khi đi vào hoạt động.

– KH: Lập hồ sơ theo thông tư nào ?

– SGE: Trước năm 2020 thì lập theo thông tư 43/2015/TT-BTNMT, còn từ năm 2020 trở đi thì báo cáo quan trắc sẽ được thay thế bằng hồ sơ báo cáo công tác bảo vệ môi trường và lập theo thông tư 25/2019/TT-BTNMT.

– KH: chu kỳ thực hiện lập hồ sơ này như thế nào ?

– SGE: lập hồ sơ duy nhất 1 năm 1 lần nhưng chu kỳ lấy mẫu quan trắc vẫn được thực hiện định kỳ vào tháng 3, 6, 9 và tháng 12.

– KH: Chi phí thực hiện hồ sơ này là bao nhiêu ?

– SGE: Về phần chi phí thì còn tùy thuộc vào lượng mẫu mà dự án cần lấy cùng ngành nghề, địa điểm hoạt động của dự án mà chi phí để lập báo cáo quan trắc sẽ khác nhau. Thông thường thì giá có thể từ 6 triệu trở lên cho 1 năm thực hiện.

– KH: Cảm ơn doanh nghiệp đã tư vấn.

Vì sao cần lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ tại công ty SGE

Bạn đang cần lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ và đang cần một công ty tư vấn môi trường thay mặt cho doanh nghiệp thực hiện hồ sơ thì với nhiều cách bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một công ty như thế. Cách đơn giản nhất là bạn tìm trên mạng google, trên đây sẽ cho bạn kết quả có hàng trăm, hàng nghìn công ty môi trường khác nhau trên mọi miền của đất nước có thể đáp ứng thực hiện lập báo cáo quan trắc môi trường cho doanh nghiệp bạn. Tuy nhiên, công ty thì nhiều nhưng liệu đáp ứng được yêu cầu của bạn như về giá, về thời gian hoàn thành hay không là một điều khó nói trước được. Bạn nên tìm hiểu và tham khảo thông tin của ít nhất 5 công ty khác nhau để đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

SGE là một công ty tư vấn môi trường hàng đầu tại TPHCM hiện nay, chúng tôi chuyên tư vấn và thực hiện hồ sơ giá rẻ cho doanh nghiệp. SGE có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn sẽ hoàn thành hồ sơ cho doanh nghiệp một cách nhanh và hiệu quả nhất. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0909997365 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé.

>> Tìm hiểu thêm: cách lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *