In catalogue giới thiệu sản phẩm dịch vụ

In catalogue cho mục tiêu tiếp thị là một kỹ thuật bán hàng được sử dụng bởi các doanh nghiệp nhằm mục tiêu nhóm nhiều mặt hàng lại với nhau trong một sản phẩm in hoặc một cửa hàng trực tuyến với mong muốn bán được ít nhất một mặt hàng cho người nhận. Một số nhà tiếp thị danh mục đóng vai trò trung gian giữa người tiêu dùng và nhà sản xuất, các doanh nghiệp thường có nhiều hơn một số mặt hàng sẽ tạo ra danh mục sản phẩm và dịch vụ riêng để giới thiệu đến khách hàng.

In catalogue là bước quan trọng cho chiến lược marketing

in-catalogue

Catalogue là một công cụ quảng cáo phổ biến. Các doanh nghiệp sử dụng danh mục để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ phục vụ cho mục tiêu bán hàng. Đối với nhiều công ty, tiếp thị qua catalogue là một sáng kiến ​​bán hàng quan trọng. Trong thời đại kỹ thuật số, danh mục sẽ cung cấp thông tin một cách hiệu quả, trình bày thông tin cụ thể hơn cho khách hàng kể cả khi họ không online. Đây là cách tiếp cận của nhiều doanh nghiệp hiện nay khi muốn nâng doanh số bán hàng tại cửa hàng trực tiếp. Do đó, bạn hãy cân nhắc đến việc in catalogue khi muốn mở rộng hướng tiếp cận đến khách hàng.

Tiếp thị ngoại tuyến mang lại nhiều lợi ích. Đây là cơ hội để giao tiếp với khách hàng khi họ không sử dụng máy tính, máy tính bảng hoặc thiết bị di động. Mọi người tin tưởng vào quảng cáo ngoại tuyến dễ dàng hơn. Các công ty như Yahoo và Google tiếp tục đầu tư hàng triệu đô la mỗi năm vào các chiến lược tiếp thị ngoại tuyến. Do đó, in catalogue vẫn mang lại lợi ích nhất định cho doanh nghiệp.

Danh mục cung cấp một định dạng đẹp mắt, thuận tiện để trình bày thông tin thương hiệu theo cách trực quan hấp dẫn. Chúng rất hữu ích để phát triển các sáng kiến ​​in ấn khác như in tờ rơi giá rẻ và bưu thiếp. Catalogue có ‘tuổi thọ’ lâu hơn hầu hết các hình thức tiếp thị in ấn khác. Một danh mục được thiết kế tốt sẽ được khách hàng mục tiêu và khách hàng tiềm năng giữ lại để tham khảo trong thời gian dài. Giữ các sản phẩm và dịch vụ của bạn ở lại với khách hàng lâu hơn với phương pháp tiếp thị qua danh mục.

in-catalogue

Làm thế nào để marketing qua bản in catalogue?

Thiết kế catalogue tốt chỉ là bước khởi đầu. Bước tiếp theo là đảm bảo khách hàng mục tiêu và khách hàng tiềm năng nhận được một bản sao.

Một số ý tưởng để phân phối bao gồm:

+ gửi thư kèm danh mục cho người đăng ký của bạn

+ gửi email kèm một bản pdf danh mục trong chiến dịch tiếp thị qua email

+ khu vực trưng bày danh mục trong cửa hàng

+ gửi kèm các danh mục, in danh thiếp với mỗi lần bán hàng

+ tạo phiên bản trực tuyến để khách hàng tải xuống hoặc xem trên trang web

+ gửi kèm trong các ưu đãi và phiếu giảm giá đặc biệt

+ quảng cáo với phương tiện truyền thông xã hội

+ tích hợp một cuộc thi trên Facebook hoặc nền tảng tương tự

in-catalogue

Bạn có thể thúc đẩy doanh số bán hàng và tiết kiệm tiền với các ý tưởng phân phối sáng tạo tận dụng các phương tiện trực tuyến.

Tuy nhiên, trước tiên hãy có thiết kế và bản in catalogue tốt, in cực rẻ sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu này.

Thông tin liên hệ In cực rẻ:

Ms Hoài Thương  | 0975 465 591  ( Zalo ) | hoaithuong@incucre.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *