In decal thường sử dụng những chất liệu nào?

Decal giấy rất dễ sử dụng, có giá thành khá rẻ nên được dùng in ấn tem nhãn cho nhiều sản phẩm của nhiều lĩnh vực khác nhau từ sản xuất, giao thông vận tải đến giáo dục y tế, cả thương mại và dịch vụ và thậm chí là cả trang trí nữa. Vậy đặc tính của in decal giấy thế nào? Chất liệu sử dụng in decal thường là loại nào? Cùng tìm hiểu với nội dung bên dưới nhé

indecal-be

In decal thường sử dụng những chất liệu nào?

Mỗi loại decal lại có những đặc điểm khác nhau nên được dùng với những chức năng khác nhau. Dù là decal vỡ hay decal thông thường thì chúng đều dược dán lên trên bề mặt sản phẩm. Trên các loại decal đều chứa đựng các thông tin cần thiết, phù hợp với mục đích của nhà sản xuất.

Đối với decal thông thường, người ta có thể sử dụng nhiều loại giấy khác nhau để in như: giấy duplex, couche, nhựa trong, nhựa trắng dẻo, … Nếu như decal thông thường giống như một phương tiện, cách thức quảng cáo về thương hiệu cũng như sản phẩm thì decal vỡ lại được dùng để làm tem bảo hành, tem niêm phong giúp chống hàng giả, hàng nhái. Người tiêu dùng có thể nhận biết sản phẩm còn nguyên vẹn hay không, cũng như nhà sản xuất có thể thực hiện các chế độ bảo hành dành cho khách hàng, đồng thời bảo vệ sản phẩm thương hiệu của mình.

Có thể bạn quan tâm về in card tại bình tân giá rẻ

Đặc tính in decal giấy là gì?

Decal là loại ấn phẩm quen thuộc xuất hiện trong đời sống hàng ngày, hầu hết ở mọi sản phẩm, mọi lĩnh vực. Decal còn gọi là nhãn tự dính, giấy tự dính bởi vì nó có một lớp keo tráng sẵn. Khi dán vào sản phẩm chỉ cần lột bỏ lớp màng bảo vệ và dính lên sản phẩm bởi một áp lực nhẹ là được va decal giấy chính là một loại của decal nên sẽ có những đặc điểm tương tự như decal.

In decal giấy là loại decal có 2 mặt, một mặt là mặt giấy để in hình ảnh thông tin sản phẩm lên, mặt còn lại được tráng sẵn lớp keo tự dính. Không như những loại nhãn decal khác có keo sẵn chỉ dính khi nung nóng hoặc làm ướt. loại keo này không cần phải làm gì mà chỉ cần bong dán sẽ tự dính vào sản phẩm. Nhãn decal – thường được in offset hoặc in kỹ thuật số tùy theo số lượng bạn đặt in. In decal giấy là chất liệu phổ biến nhất hiện nay tại xưởng in Dấu Chân Việt.

Bạn có nhu cầu tìm hiểu các thông tin liên quan đến thiết kế và in ấn decal chất lượng đúng chuẩn yêu cầu nhất có thể liên hệ đến với Dấu Chân Việt để được hỗ trợ. Với kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn và máy móc hỗ trợ in ấn hiện đại nhất bảo đảm hỗ trợ cho khách hàng một sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất. Chi tiết liên hệ hotline 097 546 5591 để được hỗ trợ tối đa nhất

Tìm hiểu thêm thông tin về thiết kế banner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *