In tem bảo hành điện thoại – phân biệt sản phẩm tránh hàng nhái giả

In tem bảo hành là loại tem phổ biến hiện nay được các doanh nghiệp và công ty dán lên bề mặt sản phẩm của mình để nhằm mục đích bảo vệ sản phẩm cũng như đóng vai trò tương đối quan trọng trong việc kích thích tiêu thụ sản phẩm của mình đối với người tiêu dùng.

in-tem-bao-hanh2

Cách lựa chọn loại tem bảo hành phù hợp

In tem bảo hành và dán lên các mặt hàng là điều bắt buộc trong bán buôn hàng hóa, giúp cho người tiêu dùng có được sự bảo đảm về chất lượng lẫn thông tin, giúp người mua lựa chọn một cách tốt hơn. Bây giờ, in tem bảo hành là nhu cầu quan trọng của nhiều đơn vị nhằm nâng cao và khẳng định chất lượng các mặt hàng của công ty.

in-tem-bao-hanh4

In tem bảo hành là một trong những cách bảo vệ cho sản phẩm của mình cũng như để thúc đẩy tiêu thụ cho sản phẩm, tạo sự tin tưởng đối với khách hàng. Tem bảo hành có rất nhiều loại như tem decal giấy, tem decal bạc, tem decal 7 màu hay còn gọi là tem halogen, tem decal nhựa, tem decal dòn, tem decal dai… rất nhiều các loại tem bảo hành khác nhau mà bạn có thể lựa chọn tùy vào sự phù hợp của chúng đối với những sản phẩm bạn định dán tem.

Tìm hiểu về in danh thiep dep

In tem bảo hành điện thoại – phân biệt sản phẩm tránh hàng nhái giả

In tem bảo hành điện thoại được dán lên sản phẩm sau khi sửa chữa hoặc để phân biệt sản phẩm, tránh bị làm giả, làm nhái và để bảo hành sản phẩm. Sản phẩm được dán tem bảo hành cũng chính là lời cam kết giữa cửa hàng và khách hàng của mình. Cửa hàng sẽ dựa vào ngày tháng ghi trên tem bảo hành để xem sản phẩm này còn thời hạn bảo hành hay không. Nếu thấy tem có dấu hiệu rách vỡ hoặc biến dạng thì sản phẩm sẽ không được bảo hành.

in-tem-bao-hanh6

Dấu Chân Việt xin giới thiệu đến Quý khách dịch vụ in tem bảo hành điện thoại của chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị chuyên in tem bảo hành giá rẻ tại Tp. HCM. Với nhân viên lành nghề, luôn nghỉ đến cảm nhận của khách hàng và các khâu sản xuất được kiểm tra kỹ càng. Chúng tôi sẽ đưa đến cho Quý khách những sản phẩm tem bảo hành chất lượng, đường bế đẹp mắt và hoàn hảo. Quý khách chỉ cần nhấc máy lên gọi cho chúng tôi hoặc liên hệ qua Zalo nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ, tư vấn nhiệt tình.  Chi tiết liên hệ hotline 097 546 5591 để biết thêm thông tin

Có thể bạn quan tâm về thiết kế banner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *