Invai3d cam kết cung cấp dịch vụ in vải nhanh chóng giá rẻ nhất

Trong lĩnh vực in ấn hiện nay thì dường như vẫn chưa có một phương pháp in hình lên vải nào có thể thỏa mãn được hết những yêu cầu các đơn hàng đề ra. Thế nhưng với mỗi phương pháp thì đều có những tính năng nổi bật và cũng có một số hạn chế nhất định. Nội dung hôm nay invai3d sẽ giới thiệu cho bạn các loại phương pháp in vải, chi tiết tìm hiểu tiếp với nội dung bên dưới nhé.

Có thể bạn quan tâm công ty in chuyển nhiệt chất lượng tại TPHCM

Công nghệ in phản quang trên vải là gì? ứng dụng ra sao?

In phản quang trên vải là một phương pháp in nhờ vào một loại mực có tác dụng phản quang. Tức là mực này sẽ mang khả năng phản chiếu ngược ánh sáng trên các hình ảnh và hoạt tiết đã in lên vải. Với kỹ thuật in phản quang lên vải thì có thể đáp ứng tốt với mọi loại hoạ tiết với kích thước vừa phải và bao gồm cả dạng chữ, hay hình ảnh logo. Tuy nhiên cũng có một điểm hạn chế của phương pháp này đó là không dùng cho kích thước lớn ví như kiểu full vải.

Công nghệ in phản quang trên các chất liệu vải trong cuộc sống hằng ngày. Thực chất thì chúng được dùng nhiều nhất cho các ngành đặc biệt như quần áo cho ngành cứu hỏa hay đồ bảo vệ lao động, các vật dụng giao thông và cầu chắn… Hiện tại trên thị trường thì có hai phương pháp in phản quang trên các chất liệu vải kể trên. Đó là phương pháp in phản quang và dựa vào kỹ thuật in lưới và in thông qua cách decal nhiệt phản quang.

Invai3d cam kết cung cấp dịch vụ in vải nhanh chóng giá rẻ nhất

Invai3d tự hào là địa chỉ in vải tốt nhất và có giá rẻ nhất tại HCM mà bạn nên chọn. Công ty thì có trụ sở nằm tại 416A Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, nhận in tất cả các loại vải khác nhau như là in vải poly hay vải cotton, viscose, linen và lụa hay vải pha sợi,…

Đặc biệt công ty cũng đang trực tiếp sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt hiện đại nhất để kết hợp mực chất lượng. Qua đó sẽ giúp tạo ra cho bạn cây vải đẹp như tranh có màu sắc tinh tế và chân thực, hoa văn rõ nét và giặt sấy thoải mái mà không bị bay màu.

in-vai-3d-tot

Chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp với khách sau khi bạn nắm rõ được kích cỡ lẫn chất liệu vải cẩn in. Đảm bảo báo giá rẻ nhất thị trường và giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Mọi thông tin chi tiết hoặc mong muốn nhận báo giá in vải nhanh chóng nhất bạn có thể liên hệ đến với chúng tôi qua địa chỉ sau nhé

Công Ty TNHH In Chuyển Nhiệt 3D T&T:

Địa chỉ: 416A Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM.

Hotline: 0938 308 725 – 0395.46.46.86

Email: inchuyennhietcongnghiep@gmail.com

Tìm hiểu thêm về đơn vị in trên mọi chất liệu uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *