Kconcept – Công ty chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ

Làm bảng hiệu quảng cáo phòng khám đẹp, hiệu quả thì có quy định pháp luật nào cần biết ?. Vậy nếu bạn có ý định mở phòng khám và muốn làm bảng hiệu phòng khám thì cần lưu ý những vấn đề gì? Hãy cùng Kconcept tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Làm bảng hiệu quảng cáo hiệu quả cần tiêu chí đánh giá nào?

Một số quy định về nội dung bảng hiệu phòng khám

Theo quy định tại Điều 41 Nghị định số 109/2016 / NĐ-CP của Chính phủ. Nội dung bảng hiệu phòng khám phải có một số thông tin cụ thể như sau:

– Tên đầy đủ của doanh nghiệp.

– Số giấy phép khám bệnh, chữa bệnh đã được cấp.

– Địa chỉ cơ sở ghi trên giấy phép khám bệnh, chữa bệnh

– Số điện thoại đăng ký của phòng khám.

– Thông tin chi tiết về giờ làm việc hàng ngày của phòng khám.

Sau khi có giấy phép kinh doanh, phòng khám có thể được niêm yết. Ngoài ra, không được đặt một chữ thập đỏ trên biển hiệu quảng cáo.

>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm

Tại sao phòng khám cần có bảng hiệu quảng cáo ?

Biển hiệu đóng một vai trò rất quan trọng trong bất kỳ loại hình kinh doanh nào. Và không loại trừ các dịch vụ của phòng khám. Giúp bạn phân biệt thực hành của mình với các đối thủ cạnh tranh và thu hút sự chú ý của khách hàng. Giúp những người có nhu cầu khám chữa bệnh nhớ đến phòng khám của bạn khi họ cần.

Logo phòng khám còn thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín trong dịch vụ của phòng khám bạn. Vì vậy, bảng hiệu cần thiết để tạo nên một không gian sang trọng, tinh tế và chuyên nghiệp. Mặc dù nó cần được tối ưu hóa, nhưng nó đơn giản, dễ nhìn và dễ xác định, và chắc chắn không quá phức tạp.

Bảng hiệu phòng khám cần cung cấp thông tin chuyên khoa và các thông tin quan trọng khác. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng cập nhật thông tin và tìm đến khi có nhu cầu.

Làm bảng hiệu quảng cáo đẹp cần những tiêu chuẩn gì?

Kconcept – Công ty chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và sản xuất logo công ty, trong đó có Kconcept. Chất lượng dịch vụ của Kconcept được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao và tạo được vị thế vững chắc trong lòng khách hàng.

Kconcept đã có hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công bảng hiệu, công ty, …

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu giao đúng mẫu mã đã thỏa thuận trước đó về thời gian.

Để khách hàng có trải nghiệm dịch vụ tốt, chúng tôi đã và đang tối ưu hóa chi phí quản lý và vận hành để giúp khách hàng, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm / dịch vụ.

Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng không ngừng cập nhật những kiến thức và thông tin mới từ nhiều lĩnh vực khác nhau để cho ra những sản phẩm tốt nhất, trending nhất. Chúng tôi có xưởng sản xuất đầy đủ các loại máy móc hiện đại, mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất có thể.

Công ty thi công làm bảng hiệu quảng cáo tòa nhà ngoài trời uy tín

Mọi thông tin cần được tư vấn và hỗ trợ thêm, xin vui lòng liên hệ với Kconcept qua địa chỉ sau:

Email : hotrotuvan.kconcept@gmail.com

Tel: 0909157169

>> Xem thêm: Thiết kế gian hàng hội chợ vietbuild

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *