Khả năng sinh lời nhanh chóng và ổn định của bất động sản nghỉ dưỡng

Năm 2019, làn sóng các đại gia bất động sản đua nhau phát triển các dự án nghỉ dưỡng ven biển quy mô lớn chưa từng có với thiết kế sang trọng, dịch vụ hoàn hảo, cho thuê lại tốt, cơ hội tăng giá trong tương lai. Dài hạn cao … đầu tư sinh lời. Bạn cần lưu ý điều gì khi bắt đầu đầu tư vào bất động sản ven biển? Thang đo nào là thước đo chất lượng dự án của chủ đầu tư? Cùng chudautu – top dự án biệt thự nghỉ dưỡng giá rẻ tại phú quốc chúng tôi theo dõi qua nội dung bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.

Bất động sản nghỉ dưỡng: Vươn tới những cơ hội mới - Nhịp sống kinh tế Việt  Nam & Thế giới

Lựa chọn địa điểm dự án – Thước đo tiềm năng phát triển của dự án bất động sản nghỉ dưỡng biển

Vị trí là yếu tố quan trọng nhất trong việc chọn mua bất động sản. Vị trí đẹp phải đảm bảo “gần nhất, nhì cận giang, tam cận lộ”, càng gần trung tâm, khu vực chợ, dân cư đông đúc, giao thông thuận tiện. Biện pháp này cũng được áp dụng cho nhiều lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

Bất động sản nghỉ dưỡng là loại hình bất động sản cao cấp, sự lựa chọn của người dùng khá thận trọng. Đối tượng khách hàng như vậy chủ yếu hướng đến nhóm thu nhập cao, có dòng tiền nhàn rỗi và thời gian chờ đợi lâu. Do các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng thường có xu hướng giá cao và chỉ có khả năng thanh khoản hấp dẫn nên thời gian trung bình khoảng 5 năm (khi dự án được nhiều người biết đến và hoạt động ổn định). Do đó, việc đánh giá dự án nghỉ dưỡng ven biển qua yếu tố vị trí sẽ giúp nhà đầu tư nhìn nhận và ước lượng được khả năng thu hút khách du lịch, tỷ lệ lấp đầy phòng… từ đó đảm bảo tiềm năng lớn của dự án trong tương lai.

Bất động sản nghỉ dưỡng thôi... "ngủ đông" - Báo Người lao động

>> Mời bạn đọc thêm: dự án condotel ven biển tại đà nẵng

Khả năng sinh lời nhanh chóng và ổn định của bất động sản nghỉ dưỡng

Ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Vàng Việt Nam cho biết: “Những ai có ý định chuyển kênh đầu tư khác sang vàng vào thời điểm này là quá rủi ro vì giá đất đã tăng cao”.

Ở kênh đầu tư chứng khoán, thị trường cũng có nhiều biến động và bất ổn do tác động của căng thẳng Trung – Mỹ và nguy cơ chiến tranh tiền tệ.

Ông Đào Tuấn Trung, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam cho biết: “Với sự leo thang của rủi ro vĩ mô như căng thẳng thương mại Trung – Mỹ hiện nay, dòng tiền đang đứng ngoài cuộc và không có hứng thú tham gia vào thị trường. VN-Index sẽ khó bứt phá 1.000 điểm.

Đánh giá về tiềm năng đầu tư của kênh lãi suất tiết kiệm, theo các chuyên gia, lãi suất chào bán liên ngân hàng tiếp tục giảm và sát với lãi suất tín phiếu, lãi suất qua đêm hiện tại là 2,88% / năm và lãi suất kỳ hạn 1 năm là 3 %. Kỳ hạn cho thấy sức hấp dẫn của kênh đầu tư lãi suất đã yếu đi trong bối cảnh đồng Việt Nam giảm giá so với đô la Mỹ.

Venezia Beach góp phần phục hồi bất động sản nghỉ dưỡng hậu Covid -

Mọi vấn đề cần được tư vấn và hỗ trợ thêm, xin vui lòng liên hệ với chudautu chúng tôi qua địa chỉ sau:

Địa chỉ: Lô 1331 khu B2-38 Khu Đô Thị Bàu Tràm Lakeside

Hotline: 0983 072 599

Email: Hoangkim.chudautu@gmail.com

Website: http://www.chudautu.net

>> Xem thêm: dự án căn hộ nghỉ dưỡng giá tốt tại đà nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *