Khi nào cần in phiếu quà tặng?

Phiếu quà tặng chính là chiến lược kinh doanh bán hàng không thể thiếu của những trung tâm mua sắm, cửa hàng, siêu thị lớn nhỏ,…Đây là một phiếu mua hàng có giá trị được doanh nghiệp phát hành ra để dành tặng cho khách hàng đến mua sắm hay sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp. In phiếu quà tặng là một trong số những hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả cao cũng như thúc đẩy quá trình doanh thu nhờ hiệu quả thu hút được sự chú ý của những đối tượng khách hàng khác nhau.

Những lưu ý khi in phiếu quà tặng

Những lưu ý nhỏ sau đây sẽ giúp bạn tạo ra những chiếc phiếu quà tặng ấn tượng và tăng doanh thu cho doanh nghiệp của mình.

Lựa chọn kích thước là yếu tố quan trọng giúp việc sắp xếp thông tin cũng như việc trang trí được hòa hợp với nhau và đẹp mắt hơn..

Màu sắc trên phiếu quà tặng có tầm ảnh hưởng sâu sắc tới sản phẩm hoặc dịch vụ bạn đang muốn quảng cáo. Vì vậy, bạn đừng cố trình bày quá nhiều màu sắc mà hãy chọn ra 2 – 3 tone màu và dùng nó làm chủ đạo. Đặc biệt, màu của thương hiệu phải là màu nổi bật nhất.

Sắp xếp bố cục nội dung một cách xúc tích ngắn gọn để đảm bảo tất cả thông tin được truyền tải như: logo, thương hiệu, địa chỉ, thông tin chương trình khuyến mãi… Điều này sẽ giúp cho khách hàng tiếp nhận thông tin mà họ cần quan tâm một cách nhanh nhất.

Chất liệu in phiếu quà tặng nên sử dụng các loại giấy như giấy Couches, Ford, hoặc giấy mỹ thuật để đảm bảo tính thẩm mỹ và gây ấn tượng với khách hàng hơn.

Công nghệ in ấn hiện đại chính là yếu tố chủ chốt giúp bạn tạo nên phiếu quà tặng hoàn hảo giúp cho chương trình kinh doanh đạt hiệu quả cao.

Tham khảo thêm về dịch vụ: thiết kế menu

In phiếu quà tặng đẹp mắt, giá rẻ ở đâu?

Bạn đang tìm nơi in phiếu quà tặng đẹp mắt, giá cả hợp lý? Hãy đến ngay với In Cực Rẻ, với kinh nghiệm in ấn dày dặn chúng tôi tự tin là đơn vị đáp ứng được mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng và mang lại các thành phẩm chất lượng. Bên cạnh đó, đội ngũ của In Cực Rẻ sẽ lên ý tưởng cho những yêu cầu đặc biệt từ khách hàng và đảm bảo hoàn thành tốt nhất.

Ngoài in phiếu quà tặng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in phiếu giảm giá và thiết kế logo theo yêu cầu.

Để được tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ theo thông bên dưới.

CÔNG TY DẤU CHÂN VIỆT

Văn phòng: 45 – 47 Hoàng Dư Khương, F12 Q10 Tp.HCM ( Khu Hồ Kỳ Hoà, Lê Hồng Phong nối dài )

Xưởng in :  49/2 Hoàng Dư Khương F 12, Q.10 – TP. HCM

Thông tin liên hệ

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Zalo )  | mykien@incucre.com

Ms Hoài Thương | 097 546 5591 ( Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi              | 098 206 8805 ( Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao      | 090 388 0605 ( Zalo ) |  minhgiao@incucre.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *