Khi nào nên dùng đến tem bảo hành dai?

Tem bảo hành dai là một trong những loại tem bảo hành được sử dụng phổ biến hiện nay, đặc biệt là những sản phẩm phải bảo quản trong môi trường đông lạnh. Tính chất và khái niệm về loại tem bảo hành này là gì? mời bạn tham khảo thông tin sau cùng Incucre.

tem-bao-hanh-dai15

Tính chất của tem bảo hành dai

Tem bảo hành dai cũng giống như tem bảo hành giòn, là loại tem chỉ dùng được một lần. Do đó, nó đảm bảo sản phẩm được dán bên trong an toàn hoặc thông báo với người dùng là hàng hóa đã bị tháo ra hay chưa.

Tem bảo hành dai cũng có dạng nhảy số. Incucre sẽ in tem số nhảy chính xác, đẹp và rõ ràng cho Quý khách. Chúng tôi hiểu mặc dù tem bảo hành có kích thước nhỏ nhưng nó chứa giá trị quan trọng đối với việc xác định mức độ chính hãng và chất lượng của hàng hóa. Do đó, chúng tôi luôn tỉ mỉ trong công đoạn in tem bảo hành, thiet ke va in tem be dep để giúp Quý khách có những chiếc tem ưng ý, góp phần khẳng định sự uy tín của thương hiệu

tem-bao-hanh-dai13

Bạn có thể in tem bảo hành dai dạng nào?

Thông thường, trên thị trường sẽ lưu hàng 03 loại tem bảo hành phổ biến là:

Tem bảo hành tròn có kích thước 1x1cm

Tem bảo hành chữ nhật có kích thước 1x2cm

Tem bảo hình hình elip.

Do đó, tùy theo nhu cầu và sở thích, bạn có thể chọn mẫu tem bảo hành mà mình ưng ý nhất. Tuy nhiên, cách tốt nhất là bạn nên xem xét hình dạng của gói đóng hàng hóa hoặc hàng hóa. Ví dụ, trên những mặt hàng điện tử thường dùng tem bảo hành tròn hoặc elip để tạo sự mềm mại hơn cho hình ảnh tổng thể của thiết bị. Mặc dù ảnh hưởng của tem bảo hành lên thẩm mỹ tổng thể của món hàng không lớn nhưng bất kỳ chi tiết nào dù nhỏ nhất bạn cũng nên chú ý đến để tạo nên tính chuyên nghiệp.

Incucre luôn cung cấp dịch vụ in tem bảo hành dai chất lượng để bạn an tâm sử dụng cho sản phẩm của mình.

Tem bảo hành dai là gì?

Như những thông tin trên có thể giúp bạn hình dung phần nào về khái niệm của tem bảo hành dai. Thật ra đây chỉ là một loại trong tem bảo hành, được dùng phổ biến với nhiều loại, hình dáng, và mẫu mã.

Tem bảo hành này có hai loại nữa là tem dai thường và tem 7 màu. Cấu tạo của tem gồm giấy hoặc từ tấm decal nilon sử dụng cho các sản phẩm có cấu tạo bên trong đơn giản và có tính dễ biến dạng cơ học ví dụ: Vỏ hộp thuốc, chai dầu gội, vỏ chai rượu….

tem-bao-hanh-dai11

Lý do bạn nên dùng tem bảo hành này là nó có thể chống nước tốt, bền bỉ trước khi người ta bóc tem.

Liên hệ ngay đến Incucre nếu bạn đang cần in tem bảo hành dai nhé! Chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Mời bạn xem thêm: logo thu dau mot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *