Kích thước túi giấy chuẩn phổ biến hiện nay

Túi giấy hiện nay không chỉ đơn thuần là vật phẩm dùng để đựng các sản phẩm theo nhu cầu mà nó còn là một phần vô trong bộ nhận diện thương hiệu quan trọng của các công ty. Thương hiệu của công ty bạn sẽ được nâng cao nhiều hơn trong mắt khách hàng và đối tác thông qua thiết kế túi giấy. Hữu dụng như thế như giá thành lại rất rất rẻ nên chúng đang trở thành xu hướng và nằm trong chiến lược phát triển của nhiều doanh nghiệp.

thiet-ke-tui-giay-dep9

Tuy nhiên, túi giấy có rất nhiều loại và mẫu mã trên thị trường hiện nay, như thế nào là túi giấy có kích thước túi giấy chuẩn? Bài viết dưới đây của Dấu Chân Việt sẽ giải đáp thắc mắc đó cùng bạn.

Những túi giấy cùng với kích thước chuẩn nhất

Tạo ra một chiếc túi giấy đẹp và chuẩn sẽ nhằm giúp bạn thể hiện sự chuyên nghiệp, một hình ảnh uy tín, một thương hiệu chỉnh chu ấn tượng trong mắt khách hàng/đối tác.

Thế nên, việc tìm hiểu về quy cách chuẩn của túi giấy đang là thông tin cần thiết đối với các nhà doanh nghiệp. Bạn có thể tham khảo một số kích cỡ chuẩn của túi giấy:

Đối với các loại túi giấy đứng sẽ có những kích thước (cao x dài x đáy)

– 410 x 290 x 100 mm: túi loại này thường dùng để những món quà tặng với kích cỡ lớn hay để những con thú nhồi bông vừa đủ.

thiet-ke-tui-giay-dep4

– 400 x 300 x 90 mm: thích hợp cho bạn sử dụng để đựng các sản phẩm thời trang và hàng hóa tiêu dùng.

– 255 x 200 x 120 mm: những shop mỹ phẩm luôn quan tâm đến những kích thước nhỏ gọn như thế này.

– 140 x 130 x 60 mm: rất phù hợp cho những tiệm bán quà lưu niệm nhỏ xinh, đồ dùng học tập như bút, thước kẻ,…

Đồi với các túi giấy loại túi giấy ngang sẽ có kích thước như thế nào (cao x dài x đáy)

– 320 x 380 x 100 mm: cần mua sắm nhiều đồ, shopping… thì chọn loại túi giấy có kích thước như thế này là đúng chuẩn.

– 230 x 330 x 90 mm: dành vừa đủ để đựng cho các loại hộp bánh kẹo, cà phê.

– 230 x 280 x 75 mm: đựng những món phụ kiện, trang sức… sẽ vừa vặn hơn nhiều với các túi giấy có kích thước này.

>> Có thể bạn quan tâm giá in tờ rơi quảng cáo

Những tiêu chí quyết định đến kích thước túi giấy

Sau khi tìm hiểu về những thông tin kích thước túi giấy thông dụng phía trên mà bạn vẫn suy nghĩ vì chưa chọn được túi có size phù hợp, thì chia sẻ dưới đây có thể là những điều bạn đang tìm kiếm. Một ấn phẩm túi giấy đẹp sẽ có kích cỡ phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

Độ to nhỏ của sản phẩm: 

+ Kích thước của sản phẩm ở bên trong sẽ quyết định đến kích thước của bao bì như thế nào cho phù hợp. Sản phẩm của bạn to thì bao bì cũng cần phải to tương ứng, nếu sản phẩm nhỏ thì nên chọn bao bì có kích thước nhỏ như vậy.

+ Nếu sản phẩm của bạn có hình dáng đặc trưng thì cũng nên có túi đi kèm  có hình dáng thích hợp.

Mục đích sử dụng

+ Thiết kế túi giấy và in ấn túi giấy đẹp không chỉ để phục vụ sản phẩm đựng bên trong mà đây còn là nơi giúp bạn quảng bá hình ảnh thương hiệu. Tùy vào mục đích sử dụng mà có rất nhiều loại túi giấy được chế tạo ra như túi đựng quà, đựng bánh mì, đựng cà phê, đựng đồ thời trang,…

thiet-ke-tui-giay-dep1

+ Ngoài ra, các chủ doanh nghiệp kinh doanh cần có nhiều size túi khác nhau để tiện dụng hơn trong quá trình lựa chọn cho khách đựng sản phẩm phù hợp, tránh lãng phí khi sử dụng túi quá to mà sản phẩm có kích thước nhỏ nhắn hơn nhiều.

Hi vọng bài viết trên của Dấu Chân Việt đã phần nào giải đáp được thắc mắc của bạn về lựa chọn túi giấy. Qua đây, bạn có thể chọn cho mình một kích cỡ túi giấy phù hợp với sản phẩm đang kinh doanh, tranh lãng phí và hợp nhãn.

Để được tư vấn thêm chi tiết, hãy liên hệ đến hotline 0975 465 591

Có thể bạn quan tâm về: in nhan giay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *