Kinh nghiệm thiết kế profile cho các doanh nghiệp mới

Profile hay hồ sơ năng lực là ấn phẩm marketing khá quan trọng để doanh nghiệp có thể chứng minh năng lực của mình với khách hàng và các đối tác. Tuy nhiên, nếu công ty của bạn là một đơn vị mới thành lập mà vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như những dự án thực tế thì làm sao để tạo được một profile thuyết phục? Cùng chúng tôi tìm hiểu kinh nghiệm qua bài viết sau đây nhé!

thiet-ke-profile-dep

>> Có thể bạn quan tâm: Thiet ke logo cong ty gia re

Là doanh nghiệp mới, thiết kế profile sao cho thuyết phục

Xác định đối tượng người đọc mà công ty hướng đến

Đầu tiên bạn cần xác định rõ xem profile của mình sẽ hướng đến những đối tượng chủ yếu nào. Các doanh nghiệp mới thành lập sẽ thường dùng profile với mục đích huy động vốn hoặc cần sự tài trợ, hợp tác và liên kết với các đơn vị khác. Do đó đối tượng đọc profile sẽ thường là các nhà đầu tư trong ngành.

Nhấn mạnh đến những ưu điểm của sản phẩm/ dịch vụ

Để thu hút được sự chú ý đến từ phía đối tác và các nhà đầu tư và bạn cần nhấn mạnh đến những ưu điểm vượt trội của sản phẩm hay dịch vụ so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Sản phẩm của bạn có gì mới và có gì đặc biệt để khách hàng cân nhắc lựa chọn?

Ngoài ra, bạn có thể đưa những lợi thế khác về mô hình kinh doanh và hệ thống kênh phân phối, cách quản lý điều hành… Những yếu tố này sẽ thể hiện được triển vọng của doanh nghiệp và thu hút được nhà đầu tư.

thiet-ke-profile-dep2

Giới thiệu ý tưởng khởi nghiệp

Thay vì viết về kinh nghiệm hay những dự án đã thực hiện thì bạn hãy chú trọng nhiều hơn đến việc giới thiệu ý tưởng khởi nghiệp. Đối với một startup thì ý tưởng kinh doanh ban đầu luôn là điểm gây chú ý với nhà đầu tư.

Doanh nghiệp của bạn nên thể hiện rõ sự chuyên nghiệp và nghiêm túc trong kinh doanh thông qua việc nêu rõ tầm nhìn và sứ mệnh và giá trị cốt lõi mà mình theo đuổi.

Viết về đội ngũ nhân sự

Đội ngũ nhân viên cũng chính là một trong những nguồn lực quan trọng nhất của doanh nghiệp. Đối với các đơn vị mới thành lập thì yếu tố này lại càng quan trọng hơn và khi bạn chưa thể chứng minh được năng lực của mình thông qua các dự án thực tế hay báo cáo về tài chính và doanh thu.

Bạn có thể giới thiệu về trình độ năng lực của các nhân sự chủ chốt, nhìn nhận khả năng phát của doanh nghiệp cũng như tạo niềm tin cho đối tác hay nhà đầu tư.

Thiết kế profile bắt mắt, ấn tượng

Đầu tư thiết kế profile ấn tượng đó cũng là một cách để bạn xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty. Hãy cân nhắc chọn một đơn vị thiết kế uy tín và tham khảo những sản phẩm mà đơn vị này đã thiết kế trước đó. Chú ý lựa chọn màu sắc, bố cục và hình ảnh thật chỉnh chu và bắt mắt. Chọn lọc và đưa nội dung vào profile một cách hợp lý và khoa học.

Quy trình thiết kế profile công ty chuyên nghiệp tại incucre

1. Biên tập nội dung cho profile công ty

Các chuyên viên kỹ thuật của incucre chuyên thiết kế profile tại tphcm sẽ giúp bạn lên những nội dung cho cuốn profile giới thiệu công ty sao cho phù hợp nhất với đối tượng khách hàng mà bạn nhắm tới để đạt được hiệu quả cao nhất.

2. Lựa chọn hình ảnh

Hình ảnh gây ra sự thu hút nhanh nhất đối với khách hàng chính vì vậy cần được đầu tư thật kỹ lưỡng.

thiet-ke-profile-dep3

3. Lên ý tưởng và thiết kế đồ họa

Sự phối hợp giữa các chuyên viên incucre sẽ giúp cho bạn có một thiết kế profile nhất quán  thể hiện sự chuyên nghiệp

4. In ấn và sản xuất

Sau khi hoàn thiện bản thiết kế profile, incucre tiếp tục đáp ứng mọi yêu cầu về việc in ấn của quý khách với giá cả hợp lý.

Hãy liên hệ ngay với incucre để được tư vấn và báo giá thiết kế profile công ty tốt nhất nhé!

>> Tham khảo thêm: địa chỉ in tem nhãn mác hcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *