Ước mơ làm giàu từ giao dịch hàng hoá phái sinh rất hấp dẫn

Ước mơ làm giàu từ giao dịch hàng hoá phái sinh không còn là điều xa xỉ với bất kỳ ai có mong muốn. Đây là kênh kinh doanh không còn là “sân chơi độc quyền” của các ông lớn mà sân chơi cho tất cả, trong đó có cả những nhà nông am hiểu kiến thức và thanh niên ham đổi mới kinh doanh. Ước mơ làm giàu từ sàn giao dịch điện tử đã mở ra những cơ hội vàng cho quá trình kinh doanh mới – kinh doanh điện tử. Đó là sân chơi hấp dẫn, bỏ vốn ít ỏi nhưng liên tục có cơ hội thu về lợi nhuận thiết thực.

giao-dich-hang-hoa-phai-sinh-chat-luong

Hiện nay, Gia Cát Lợi là một trong những điểm đăng ký lý tưởng, thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia vào lĩnh vực tiềm năng này. Đến với kênh đầu tư uy tín Gia Cát Lợi là đến với sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp và không ngừng phát triển. Hệ thống kinh doanh trên sàn điện tử Gia Cát Lợi luôn mang lại những lợi thế cao cho khách hàng của mình, nhất là ưu thế thắng lợi xây dựng thương hiệu kinh doanh hàng hóa phái sinh Việt Nam.

Kênh giao dịch hàng hoá phái sinh tiềm năng

Kênh giao dịch hàng hoá phái sinh là kênh phát triển kinh tế hàng hóa phái sinh tiềm năng. Là công cụ hiệu quả giúp Khách hàng đạt nhiều kết quả khả quan trong kinh doanh, bao gồm các lĩnh vực: Doanh nghiệp, Hợp tác xã, Liên hợp tác xã, bảo hiểm rủi ro giá nguyên vật liệu, tồn kho, thành phẩm liên quan đến loại hàng hóa đang kinh doanh. Là nơi đầu tư hấp dẫn, nhiều thách thức lẫn cơ hội để thõa mãn nhu cầu đầu tư phái sinh trren các sàn giao dịch hàng hoá quốc nội với uy tín đầu tư phái sinh rủi ro rất thấp.

Tiện ích khi được Tập Đoàn đầu tư phái sinh Gia Cát Lợi tư vấn, hậu thuẫn trong đầu tư & giao dịch phái sinh quốc nội:

  • Cung cấp bảng tin phân tích thị trường hàng hóa hằng ngày.
  • Hỗ trợ thông tin xu hướng giao dịch.
  • Thủ tục giao dịch đơn giản, phí giao dịch cạnh tranh.
  • Giao dịch nhanh, tiết kiệm thời gian thông qua Hệ thống giao dịch trực tuyến.

dau-tu-hang-hoa-phai-sinh

Từ đó, giúp khách hàng được giao dịch các Hợp đồng tiêu chuẩn trên sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam như sau đây:

  1. Hợp đồng tương lai giá cả hàng hóa.
  2. Hợp đồng tiêu chuẩn về quyền chọn mua giá cả hàng hóa.
  3. Hợp đồng tiêu chuẩn về quyền chọn bán giá cả hàng hóa.

Hàng hóa phái sinh được giao dịch, đó là: Các mặt hàng về nông sản như Cà phê Robusta, Cà phê Arabica, Cao su, Đường, Bông, Sợi, Bắp, Đậu nành, Ngũ cốc, Lúa mì, Ca cao,… Các mặt hàng về kim loại như Đồng, Nhôm, Thép, Nickel… Các mặt hàng về năng lượng như Gas, Dầu,..

Thủ tục đăng ký đầu tư phái sinh bền vững

Tập đoàn công ty đầu tư phái sinh uy tín Gia Cát Lợi cung cấp hồ sơ đăng ký phái sinh và giao dịch phái sinh gốc còn hiệu lực, trong đó, bao gồm các bước cơ bản sau đây:

  • Ký Hợp đồng nguyên tắc và Phiếu đăng ký giao dịch.
  • Ký quỹ theo quy định hiện hành.
  • Chi tiết về giải pháp.

Mỗi loại hàng hoá sẽ được giao dịch trên Sàn tương ứng như: ICE US, ICE EU, CME, CBOT, COMEX. Khối lượng hàng hoá giao dịch phải nằm trong phạm vi khối lượng hàng hóa của Giao dịch gốc mà Khách hàng cung cấp. Khối lượng hàng hoá phái sinh được giao dịch tức thực hiện được tính bằng sản phẩm hàng hóa (SP).

Đối với mỗi loại sản phẩm hàng hoá, một sp sẽ được tính bằng một đơn vị cụ thể theo thông lệ quốc tế. Thời hạn giao dịch của Hợp đồng tiêu chuẩn về phái sinh giá cả hàng hoá tối đa không quá thời hạn còn lại của Giao dịch gốc.

san-giao-dich-hang-hoa-phai-sinh

Nhằm đảm bảo việc thanh toán trong giao dịch, Khách hàng cần ký quỹ với số tiền phụ thuộc vào quy định của các Sàn trong từng thời kỳ. Khi tham gia sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam, khách hàng sẽ chịu trách nhiệm (cùng với các chi phí) cho: Tất cả phần cứng và phần mềm máy tính, thiết bị, cơ sở mạng lưới, các nguồn lực và cơ sở vật chất khác mà Sacombank yêu cầu Khách hàng phải có để Khách hàng có thể sử dụng và truy cập được Hệ thống giao dịch điện tử.

Việc cài đặt và sử dụng bất kỳ các phần mềm (và bất kỳ sự nâng cấp) được cung cấp bởi Tập đoàn công ty đầu tư phái sinh Gia Cát Lợi cho khách hàng để khách hàng có thể sử dụng được Hệ thống giao dịch hàng hoá phái sinh điện tử và đầu tư phái sinh điện tử.

Liên hệ đến 0913792646 nếu bạn đang cần chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *