Leaflet là gì? Từ A tới Z về Leaflet bạn đã biết?

Leaflet có thể kẹp trong menu hay bàn chờ và quầy lễ tân …. Leaflet thì được thiết kế đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn và được in ấn trên giấy chất lượng hơn. Do đó mà chi phí để in Tờ gấp (Leaflet) thì cũng cao hơn in Tờ rơi Leaflet. Bài viết sau incucre sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về Leaflet là gì.

in-leaflet11

Nhầm lẫn giữa flyer và leaflet và brochure khiến bạn gặp rắc rối khi in

Leaflet là cái gì? Bạn thường sẽ bắt gặp những tờ chỉ dẫn sử dụng trong các hộp thuốc hoặc các thông tin được đính kèm vào trong các loại Folder. Đó chính là các hình thức thuần tuý nhất của leaflet. Leaflet đẹp được in màu mang một chất lượng thấp hơn tờ rơi (flyer). Tuy nhiên thì leaflet được in trên khổ giấy A5 thậm chí là trên A4 còn flyer thường thì chỉ in trên khổ A6.

Với tờ rơi thì nhiều từ điển Việt – Anh trên internet sử dụng cả flyer và leaflet là không chính xác lăms. Có nhiều người còn nhầm lẫn tờ rơi và brochure, nhưng bị sử dụng nhầm lẫn nhiều nhất thì vẫn là tờ rơi và tờ gấp. Leaflet là một cụm từ được dùng cho tờ gấp. Còn Brochure thì chính là tờ rơi gấp đôi, gấp 3 và gồm nhiều trang ghép với nhau.

in-leaflet13

Brochure có rất nhiều kích cỡ khác nhau và thiết kế cầu kỳ, in màu. Nó thường sẽ được in trên giấy dày hơn so với tờ rơi ( flyer). Chi phí in của Brochure thì cũng sẽ mắc hơn flyer và leaflet. Vì thế mà nó chỉ được gửi hoặc là phát cho những đối tượng khách hàng đã có nhu cầu. Thể hiện rõ thông tin sản phẩm và dịch vụ.

Tìm hiểu thêm về: Thiết kế mẫu hộp

Vai trò của Leaflet trong quảng cáo và kinh doanh

Ngày này với sự phát triển của nhiều hình thức quảng cáo khác nhau nên mỗi loại lại đem đến sự hiệu quả riêng và Leaflet cũng vậy. Đặc biệt là nó còn có những vai trò mà những hình thức quảng cáo khác không thể có như:

  • Leaflet là một trong những chiến lược kinh doanh hiệu quả và nó không thể thiếu được trong bất kỳ một doanh nghiệp nào.
  • Hình thức quảng cáo leaflet thì có thể sử dụng để phát trực tiếp hoặc hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm và dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp.
  • Leaflet thì hoạt động được cả trên nền mobile và máy tính, đôi khi còn mở rộng với cả  plugin nữa.
  • Tùy theo các ngành khác nhau mà leaflet sẽ có nội dung và hình ảnh khác nhau.
  • Một Leaflet bắt mắt và ấn tượng sẽ mang lại tính tương tác rất cao đối với những khách hàng tiềm năng.

in-leaflet15

Vì thế mà Leaflet là một chiến thuật được rất nhiều công ty hay doanh nghiệp đầu tư và thiết kế Leaflet chất lượng.

Hy vọng với những thông tin trên từ incucre đã giúp cho bạn hiểu hơn về leaflet là gì. Nếu đang có nhu cầu về in ấn hay muốn tìm một đơn vị in uy tín, giá tốt và có đội ngũ nhân sự kinh nghiệm thì đừng quên liên hệ theo thông tin bên dưới nhé!

Có thể bạn quan tâm: in catalogue hcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *