Lợi ích của việc in tem giấy giá rẻ là gì ?

Làm tem decal giấy được sử dụng rộng rãi trong nhãn mác sản phẩm và rất quan trọng đối với các doanh nghiệp về mặt thiết kế hình ảnh, có thể nâng cao giá trị thương hiệu và tăng khả năng nhận diện của khách hàng. In decal giấy không tốn kém cũng là yếu tố được các nhà kinh doanh quan tâm để đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí kinh doanh, giúp hoạt động kinh doanh ổn định hơn. Cùng incucre chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.

In tem nhãn decal giấy 5x5cm ⋆ Vietadv.VN™

Đề can giấy là gì bạn có biết hay không ?

Tem nhãn được coi là cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp. Tem nhãn bằng loại decal được sử dụng rộng rãi cho nhiều mặt hàng: mỹ phẩm, thực phẩm, dầu ăn, nước rửa chén… và sử dụng nhiều trên chất liệu giấy.

Đề can giấy là nhãn sản phẩm được làm từ giấy. Sau khi in offset hoặc in kỹ thuật số, giấy đề can được phủ bóng hoặc mờ để tăng tính thẩm mỹ, giúp tem nhãn bền hơn, đảm bảo chất lượng hình ảnh trong quá trình lưu thông sản phẩm. Đề can giấy không chỉ hiển thị thông tin sản phẩm mà còn là dấu hiệu nhận diện thương hiệu.

Một số thương nhân cũng sử dụng đề can giấy có mã vạch để giúp khách hàng xác định nguồn gốc của sản phẩm, đảm bảo tránh được hàng giả, hàng nhái trên thương trường.

Tem dán decal giấy oval

>> Tìm đọc thêm bài viết: thiết kế in ấn catalogue

Lợi ích của việc in tem giấy giá rẻ là gì ?

Lựa chọn in tem giấy giá rẻ sẽ giúp ích cho doanh nghiệp một số mặt như:

– Thứ nhất, hiển thị thông số sản phẩm: thành phần, công dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng, thông tin thương hiệu… Giúp khách hàng nắm được thông tin chi tiết về sản phẩm để quyết định mua hay không.

– Thứ hai, có thể gắn trực tiếp lên nhiều bề mặt sản phẩm như nhựa, gỗ, thủy tinh, nylon, PV …

– Thứ ba, giúp nâng cao thương hiệu, tạo dựng niềm tin đối với khách hàng, tăng sự cộng hưởng từ khách hàng, kích thích nhu cầu mua hàng của khách hàng tiềm năng.

– Thứ tư, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Decal giấy là gì? Những lợi ích decal giấy mang lại dành cho khách hàng

Dịch vụ In Decal Giấy Giá Rẻ của incucre

Bạn đang tìm địa chỉ in decal giấy giá rẻ tại TPHCM ? Bạn có biết đơn vị in ấn nào hỗ trợ tư vấn thiết kế, dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả phải chăng không? Nếu vậy incucre chính là địa chỉ mà bạn lựa chọn, dịch vụ in ấn và thiết kế của incucre luôn đảm bảo chất lượng và những ưu điểm vượt trội khi sử dụng:

– Sử dụng công nghệ in offset 4 chiều hiện đại, chúng tôi sử dụng máy in laser kỹ thuật số tân tiến để sản xuất hàng loạt. Tất cả các bản in đều đảm bảo độ bền màu, chống nước hiệu quả và hạn chế lỗi in trên bề mặt.

– Nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ thiết kế sáng tạo, quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

– Tư vấn thiết kế miễn phí và hỗ trợ triển khai thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

– Bản in luôn được đảm bảo về chất lượng, giá cả và chính sách cung cấp cho khách hàng khi đặt hàng, thanh toán, vận chuyển thuận tiện nhất.

Mọi thông tin quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

Ms Hoài Thương |  097 546 5591 |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi  | 098 206 8805 |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao  | 090 388 0605 |  minhgiao@incucre.com

Ms Mỹ Kiên  | 093 202 3386 |  mykien@incucre.com

>> Có thể bạn quan tâm: Xưởng in sticker

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *