Lợi ích từ dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh trọn gói

Doanh nghiệp có thời hạn 10 ngày để hoàn thành thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh kể từ khi doanh nghiệp có thay đổi một số yếu tố liên quan đến giấy phép kinh doanh. Tuy nhiên, thủ tục thay đổi không dễ dàng nếu Quý Doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm thực hiện, chính vì thế, để hoàn thành thủ tục nhanh chóng và hiệu quả, Quý Doanh nghiệp hãy tham khảo dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh trọn gói của công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật.

Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ chất lượng với chi phí hợp lý nhất.

dich-vu-thay-di-giay-phep-kinh-doanh-gia-re-quan-11

dich-vu-thay-di-giay-phep-kinh-doanh-gia-re-quan-11

dich-vu-thay-di-giay-phep-kinh-doanh-gia-re-quan-hoc-min

Hồ sơ Quý Doanh nghiệp cần chuẩn bị khi dùng dịch vụ

Công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật sẽ nhận ủy quyền soạn thảo văn bản, hoàn thành thủ tục và hồ sơ và làm việc trực tiếp với cơ quan chức năng để hỗ trợ Quý Doanh nghiệp thay đổi thông tin trên giấy phép kinh doanh nhanh chóng. Quý Doanh nghiệp chỉ cần chuẩn bị những thông tin như sau:

– Danh mục nội dung cần thay đổi, bổ sung;

– Bản gốc đăng ký kinh doanh;

– Giấy CMND có chứng thực (nếu bổ sung thành viên hoặc thay đổi thông tin thành viên, thay đổi người đại diện theo pháp luật);

– Chứng chỉ hành nghề phô tô có chứng thực (nếu bổ sung ngành nghề yêu cầu có chứng chỉ hành nghề, ví dụ: kinh doanh dược phẩm, thiết kế công trình xây dựng…)

– Văn bản xác nhận vốn pháp định (nếu bổ sung ngành nghề yêu cầu có vốn pháp định).

dich-vu-thay-di-giay-phep-kinh-doanh-tron-goi-quan-12

dich-vu-thay-di-giay-phep-kinh-doanh-tron-goi-quan-12

dich-vu-thay-doi-giay-phep-kinh-doanh-tron-goi-tphcm

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh sẽ làm gì?

Chúng tôi trước tiên sẽ tư vấn cho Quý Doanh nghiệp từng trường hợp cần thay đổi giấy phép kinh doanh như tư vấn thay đổi tên công ty, thay đổi ngành nghề kinh doanh công ty, thay đổi địa chỉ trụ sở chính công ty, thay đổi vốn điều lệ công ty, thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty, thay đổi các thành viên trong công ty và những thay đổi khác.

Kế đến chúng tôi sẽ hoàn thiện hồ sơ dựa theo thông tin do Quý Doanh nghiệp cung cấp, sau đó thay mặt doanh nghiệp để hoàn thiện thủ tục cần thiết với cơ quan chức năng, cuối cùng là nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp được cấp mới và gửi lại cho doanh nghiệp.

Để hỗ trợ tốt hơn cho Quý Doanh nghiệp, chúng tôi cũng có cung cấp các dịch vụ tư vấn thuế uy tín, dịch vụ kế toán, kế toán thuế, đại lý thuế,…

Liên hệ đến công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật để chúng tôi hỗ trợ Quý khách tốt nhất.

Đọc thêm: dịch vụ tư vấn thuế Huyện Nhà Bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *