Lựa chọn máy đo huyết áp nào tốt hiện nay?

Đo huyết áp tại nhà có thể giúp mọi người theo dõi tình trạng sức khỏe của mình bao gồm cả trẻ em và thanh thiếu niên. Đây là cách duy nhất để bạn có thể theo dõi tình trạng sức khỏe và từ đó  thay đổi lối sống hoặc cách dùng thuốc của mình. Chính vì vậy có thể thấy được việc sử dụng máy đo huyết áp tại nhà giúp bạn điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt cho hợp lý, tốt cho sức khỏe bản thân và những người thân yêu.

may-do-huyet-ap3

Lựa chọn máy đo huyết áp nào tốt hiện nay?

Máy đo huyết áp cổ tay Đức Beurer BC28 là máy đo huyết áp cổ tay thiết bị y tế phổ biến, giúp bạn chăm sóc và kiểm soát tình trạng sức khỏe ngay tại nhà. Và bạn đang tìm kiếm một sản phẩm hữu ích có thể đem lại sự nhanh chóng và chính xác, hãy để Beurer BC28 được thay bạn làm điều đó.

Máy đo huyết áp cổ tay Beurer BC28 thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn kỹ thuật Châu Âu, đo nhanh chống chính xác và tự động lưu kết quả. máy dùng cho người già, người lớn tuổi, người bị huyết áp cao, sử dụng trong bệnh viện, trạm y tế, trạm xá, giúp cho người dùng tiện theo dõi tình hình sức khỏe của gia đình.

may-do-huyet-ap5

Máy đo huyết áp cổ tay Beurer BC28 có bộ nhớ thông minh để tự lưu lại kết quả đo được, giúp người dùng theo dõi tiến triển của các chỉ số hằng ngày, và lưu giá trị trung bình của 7 ngày đo huyết áp buổi sáng và buổi tối. Máy đo nhanh chống và có khả năng phân tích dữ liệu trên phân mềm kết hợp cùng cảnh báo huyết áp bằng vạch màu theo tiêu chuẩn WHO, đảm bảo hoàn toàn mang lại kết quả chính xác cho gia đình của bạn

Tìm hiểu về: bàn chải điện nào tốt?

Máy đo huyết áp cơ Microlife AG1-20 – sản phẩm phù hợp tại nhà

Máy đo huyết áp cơ Microlife AG1-20 là bộ dụng cụ máy đo huyết áp chất lượng cao dành cho bác sĩ, y tá kiểm tra huyết áp cho bệnh nhân hoặc có thể sử dụng trong các gia đình. Sản phẩm đã qua kiểm tra lâm sàng theo tiêu chuẩn BHS, giúp bạn và gia đình hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Máy đo huyết áp cơ Microlife AG1-20 ngoài việc đo huyết áp là công dụng chính thì còn được trang bị thêm chức năng đo mạch, một công cụ theo dõi sức khỏe vô cùng hữu hiệu, giúp chăm sóc toàn diện hơn cho sức khoẻ của gia đình bạn. Sản phẩm với thiết kế thông minh, dễ sử dụng và thân thiện với người dùng giúp bạn dễ dàng thao tác và thuận tiện cho việc theo dõi huyết áp thường xuyên.

may-do-huyet-ap7

Ngoài ra, máy có độ chính xác cao, là thiết bị y tế khuyên dùng cho mọi gia đình.

Siêu Thị Y Tế tự hào là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm, nhiều kiến thức chuyên môn và hiểu biết về các sản phẩm thiết bị y tế chất lượng nhất đảm bảo khách hàng chọn mua được sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chi tiết cụ thể liên hệ hotline 0985 9999 29 để được hỗ trợ thông tin tối đa nhất.

Xem tiếp thông tin về: máy xông khí dung nào tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *