Masteri Centre Point mang thiết kế quốc tế về Việt Nam

Dự án căn hộ Masterise Centre Point sẽ là một sự kết hợp nhịp nhàng của tạo hình kiến trúc phóng khoáng, tinh tế với nét tự nhiên và duyên dáng của cảnh quan xanh mát. Tất cả đã được kết hợp tinh tế bằng kinh nghiệm phát triển dự án của Masterise Homes.

Masteri-Centre-Point1

Masteri Centre Point và những chuẩn mực thiết kế mới

Hiện đại, sang trọng, thoải mái, tràn ngập không gian xanh thì chính là những giá trị cốt lõi mà Masteri Centre Point cam kết mang lại cho cư dân. Với kinh nghiệm phát triển các dự án cao cấp thì Masterise Homes áp dụng các phong cách thiết kế khác nhau cho từng công trình và song vẫn luôn đảm bảo tính công năng cho mỗi toà tháp và cho từng căn hộ. Ông Youssef Akila là Giám đốc khối thiết kế của Masterise Homes chia sẻ: “Triết lý thiết kế của chúng tôi sẽ là bắt đầu và kết thúc dựa vào nhu cầu của khách hàng. Với lợi thế lớn về nguồn lực con người và cộng với việc hợp tác với những công ty hàng đầu về thiết kế trên thế giới thì sản phẩm của chúng tôi là kết quả của một quá trình thiết kế chỉn chu là một sản phẩm chưa từng có trên thị trường.”

Masteri Centre Point2

Tính chất thiết kế của Masteri Centre Point sẽ là sự kết hợp của nhiều yếu tố và hội tụ nhiều đóng góp từ các lĩnh vực khác nhau. Không chỉ lưu tâm về mặt thẩm mỹ và tính công năng của căn hộ cũng được các kiến trúc sư xây dựng dựa trên sự thấu hiểu khách hàng. Theo đó thì các căn hộ vừa được thiết kế hiệu quả và tối ưu diện tích tiếp xúc của từng căn hộ với thiên nhiên để mỗi căn hộ đều đón nắng và gió trực tiếp và có góc nhìn toàn cảnh. Ngoài ra thì bố trí không gian trong mỗi căn hộ cũng được tính toán tỉ mỉ rất linh hoạt và đề cao tính kết nối. Đối với một gia đình lớn nhiều thế hệ sống cùng nhau, muốn có nhiều không gian sinh hoạt chung và Masteri Centre Point thiết kế linh hoạt với hai căn hộ cạnh nhau và có thể ghép lại với nhau theo đúng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

>> Tham khảo: căn hộ branded masterise homes ở hcm

Masteri Centre Point – Nơi cân bằng những cảm xúc

Thiết kế của Masteri Centre Point thì không dừng lại ở việc nghiên cứu ý tưởng và kết hợp các đối tác tài năng trên thế giới mà sẽ còn tìm hiểu nhu cầu và lối sống của khách hàng nhằm đáp ứng được một không gian sống chuẩn mực và đẳng cấp.

Ở Masteri Centre Point thì cư dân sẽ được thư giãn trong ngôi nhà hiện đại và ngắm nhìn khung cảnh sống động của khu đại đô thị, đại lộ mua sắm nhộn nhịp của công viên xanh rộng hơn 36 ha lớn nhất Đông Nam Á. Không những thế mà từ tòa tháp cư dân cũng có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn sông Đồng Nai và cả sông Tắc với tầm nhìn vĩnh viễn mà không bị che chắn bởi khu vực bao quanh vốn chỉ những công trình thấp tầng. Đội ngũ phát triển dự án tin rằng là mọi không gian của dự án đều mang tới những trải nghiệm thư giãn đáng giá và là nơi những cảm xúc được cân bằng và nâng niu.

Masteri Centre Point3

Cuối cùng thì nhà phát triển đã mang đến cho quận 9 một sự sôi động và nhộn nhịp hơn bằng hai phân khu chính là Gardenia và Riviera và mỗi phân khu với 5 tòa tháp được thiết kế đầy ấn tượng rất dễ nhớ tạo thành một điểm nhấn cho trung tâm của đại đô thị. Các thiết kế kiến trúc và cảnh quan và tiện ích nội khu đều được kết hợp với nhau hài hoà nhằm để tạo ra một tổ ấm: Nâng tầm phong cách sống ở nơi cư dân tại Masteri Centre Point có thể thư giãn mỗi ngày và phát huy những giá trị sống mới.

>> Phân tích thêm dự án: dự án căn hộ masterise bason

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *