Mặt hàng nào phổ biến trong thị trường đầu tư hàng hóa phái sinh?

Giao dịch hàng hoá phái sinh sẽ là kênh đầu tư đáng cân nhắc trong thời buổi kinh tế khá khó khăn như hiện nay. Với đa dạng danh mục, hàng hóa phái sinh sẽ cho nhà đầu tư nhiều sự lựa chọn hơn. Không cho mọi thứ vào một rổ sẽ giúp nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro tài chính hiệu quả.

Bạn muốn đầu tư hàng hóa nhưng chưa biết nên đầu tư vào mặt hàng nào? Hãy tham khảo những gợi ý sau của Gia Cát Lợi.

Độ thanh khoản là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn xác định mặt hàng nên đầu tư khi giao dịch hàng hóa phái sinh. Thông qua yếu tố này, bạn có thể nhận định là mặt hàng này có dễ mua bán hay không, có phổ biến trong thị trường hay không. Hàng hóa càng phổ biến, càng có tính thanh khoản tốt thì sẽ càng giảm rủi ro cho nhà đầu tư.

ban-tin-hang-hoa-phai-sinh

bao-hiem-hang-hoa-giao-dich-phai-sinh

co-hoi-dau-tu-hang-hoa-phai-sinh

Hiện nay trên thế giới đang nổi bật nhất là 8 mặt hàng như sau: Dầu WTI, Dầu Brent, Khí tự nhiên, Đậu nành, Ngô, Vàng, Bạc, Đồng.

Những lợi thế mà các mặt hàng này đang mang lợi cho các nhà đầu tư là khối lượng giao dịch lớn, cán cân cung – cầu cân bằng, độ thanh khoản tốt, số lượng vị thế lớn mỗi ngày. Thông qua những công cụ đầu tư và các bản phân tích kỹ thuật cũng như kỹ năng đầu tư, bạn có thể giành thắng lợi lớn trên những mặt hàng này.

Liên hệ ngay đến Gia Cát Lợi để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

co-hoi-san-dau-tu-hang-hoa-phai-sinh-viet-nam

co-hoi-thanh-cong-san-dau-tu-hang-hoa-viet-nam

co-nen-dau-tu-hang-hoa-phai-sinh-khong

Nếu bạn là nhà đầu tư mới và muốn biết làm thế nào để bắt đầu tham gia sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam thì hãy liên hệ đến chuyên viên tư vấn 0913.79.26.46 của Gia Cát Lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *