Máy photocopy công nghiệp khác như thế nào với máy photocopy gia đình

Với từng loại máy photocopy khác nhau sẽ thuận tiện hơn trong việc đáp ứng nhu cầu trong công việc khác nhau. giữa máy photocopy công nghiệp và máy photocopy gia đình có sự khác biệt như thế nào với nhau.

mua-may-photo-cho-cong-ty1

Cùng kho máy văn phòng tìm hiểu kỹ hơn về đặc điểm, ưu điểm, nhược điểm của hai loại máy photocopy này nhé!

>> Tìm hiểu về các đặc điểm của máy photocopy Ricoh đời mới

Tìm hiểu về máy photocopy công nghiệp

Khi nói đến môi trường công nghiệp, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những công ty có quy mô lớn. thế nên, những chiếc máy photocopy dành trong môi trường này cũng phải có kích thước to bự và trọng lượng rất lớn.

Yêu cầu của máy cần có độ bền cao để đảm bảo cho quá trình vận hành sử dụng máy liên tục mà không phải thường xuyên tốn thời gian và chi phí sửa chữa.

Bên cạnh đó, máy photocopy công nghiệp có giá khá là đắt, bạn sẽ phải tốn kém phần phí ban đầu nhưng về lâu dài thì đây là cơ hội giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí bảo hành, bảo trì.

Cùng với các thông số đáng chú ý của máy photo công nghiệp:

mua-may-photocopy-cu4

+ Công suất: làm việc vượt trội của máy photocopy công nghiệp cho ra những bản in cực kỳ lớn, không thể có máy photocopy văn phòng nào có thể thay thế được.

+ Tốc độ: thông thường máy photocopy công nghiệp có thể hoạt động với tốc độ lên đến 50-90 bản/phút.

+ Hạn chế lỗi máy: trọng lượng và kích thước lớn cùng với tốc độ làm việc cao, máy đem đến cho bạn hiệu năng ổn định mà tình trạng lỗi cũng rất ít xảy ra.

+ Chi phí: tuy chi phí ban đầu bạn chi trả cho máy photocopy công nghiệp khá cao nhưng chi phí in ấn, photocopy bằng máy photocopy văn phòng sẽ cao hơn máy công nghiệp khoảng 30đ/bản.

Với những chiếc máy photocopy công nghiệp theo công nghệ mới sẽ thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng, cùng với hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực…

>> Máy photocopy Toshiba chính hãng có những đặc điểm gì nổi trội

Các đặc điểm về máy photocopy gia đình

Khi nhắc về máy photocopy, bạn sẽ nghĩ ngay đến một chiếc máy có kích thước to cồng kềnh, nhiều gia đình sẽ e ngại vì chúng khá chiếm diện tích. Hiểu được những bất tiện, các nhà sản xuất đã bắt đầu cho ra đời các máy photocopy phù hợp cho hộ gia đình, văn phòng nhỏ.

Một số hạn chế mà máy photocopy gia đình không đạt như máy photocopy công nghiệp:

  • Đáp ứng nhu cầu sao chép trung bình, tốc độ 20 bản/phút.
  • Máy nhận khổ giấy tiêu chuẩn là a4 vừa phải, không sử dụng in ấn cho khổ giấy a3.

thue-mayphotocopy4

Bên cạnh đó, máy photocopy gia đình có một số ưu điểm:

  • Kích thước: với thiết kế nhỏ gọn và hiện đại, máy có thể được bố trí rất gọn gàng trên 1 chiếc kệ nhỏ hay trên 1 khu vực bàn làm việc dễ dàng.
  • Tính năng: tuy máy gia đình có tốc độ in không mướt mắt như những máy công nghiệp nhưng vẫn tích hợp đầy đủ các tính năng cần có của một máy photocopy.
  • Tiết kiệm chi phí: Với kích thước nhỏ gọn thì máy photocopy gia đình vận hành sẽ ít hao tốn điện và lượng khí độc hại thải ra môi trường cũng ít đi.
  • Bên cạnh đó, máy nhỏ gọn nên hoạt động sẽ không gây ra tiếng ồn, giữ được không gian yên tĩnh cho mọi người xung quanh.

Nếu bạn đang cần mua máy photocopy công nghiệp hay mua máy photocopy gia đình, kho máy văn phòng sẽ đáp ứng được những yêu cầu của bạn. Gọi đến 1900 2283 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Xem thêm: cho thuê máy photocopy toshiba tại bình dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *