Máy xông khí dung nào bán chạy nhất hiện nay

Hiện nay, máy xông khí dung đang được sử dụng rất rộng rãi trong việc điều trị các bệnh lý đường hô hấp. Sản phẩm có công dụng đưa thuốc qua đường xông, hạn chế sử dụng thuốc đường uống, từ đó giảm các tác dụng phụ của thuốc. Khi điều trị bằng máy xông khí dung, các bạn cần lưu ý làm theo đúng chỉ định của bác sĩ, không được tự ý mua thuốc về sử dụng.

may-xong-khi-dung-tot11

Máy xông khí dung nào bán chạy nhất hiện nay

Máy xông mũi họng và hút dịch mũi Nova AIR là máy xông khí dung xuất xứ chính hãng và được xem là một trong những sản phẩm được bán chạy nhất hiện nay trên thị trường. Sản phẩm này có chức năng chính bao gồm xông khí dung mũi họng và hút dịch mũi.

Đây là sản phẩm máy xông khí dung rất phù hợp khi sử dụng tại gia đình với 2 chức năng rất cơ bản: xông khí dung mũi họng và hút dịch mũi. Tính năng sử dụng đơn giản, dễ dàng vệ sinh và bảo quản ngay tại gia đình. Sản phẩm được thiết kế theo dạng modul rời, phụ kiện xông khí dung và hút dịch mũi độc lập với nhau, cũng như độc lập với thân máy.

may-xong-khi-dung-tot13

Được tháo lắp dễ dàng nên không ảnh hưởng đến công suất làm việc của máy. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ cao, kết cấu vỏ hộp dày 4mm mang đến độ chắc chắn vượt trội. Động cơ thế hệ mới chạy bền bỉ và đặc biệt hoạt động rất êm ái, độ ồn rất thấp.

Có thể bạn đang tìm máy tăm nước nào chất lượng

Tìm hiểu máy xông khí dung Rossmax NA100 dành cho trẻ em

Máy xông khí dung Rossmax NA100 là máy xông khí dung mũi họng cho trẻ em. Máy khí dung Rossmax NA100 là sản phẩm lý tưởng để hỗ trợ phòng và điều trị các bệnh hô hấp bằng phương pháp xông khí dung. Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh được tốc độ phun thuốc nhanh hay chậm cho phù hợp với người dùng là người lớn hay trẻ nhỏ.

Máy khí dung Rossmax NA100 hoạt động với cơ chế piston, thực hiện đưa thuốc dưới dạng hạt sương trực tiếp vào niêm mạc và các nang phế quản, các hạt thuốc nhỏ chỉ khoảng 3µm sẽ đọng lại và thấm vào đường hô hấp, giúp nâng cao hiệu quả hấp thụ thuốc và giảm thời gian chữa bệnh, an toàn và không làm ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của người dùng. Máy xông có thiết kế nhỏ gọn với nguyên lý sử dụng đơn giản, thuận tiện cho việc hỗ trợ điều trị hay mang theo đi công tác, du lịch.

may-xong-khi-dung-tot15

Siêu Thị Y Tế tự hào là đơn vị hàng đầu trong cung cấp các thiết bị y tế tại nhà chất lượng nhất tại TpHCM. Ở đây, bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn cách chọn sản phẩm phù hợp và chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chi tiết cụ thể liên hệ hotline 0985 9999 29 để được hỗ trợ tối đa nhất nhé.

Tìm hiểu bàn chải điện nào phù hợp sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *