Mối quan hệ giữa công nghệ in chuyển nhiệt và vải poly

Trong ngành in ấn vải công nghiệp, vải poly hoặc vải có thành phần poly cao cùng với công nghệ in chuyển nhiệt là “cặp bài trùng” vì sự kết hợp của hai yếu tố này có thể tạo nên sản phẩm đẹp mắt và chất lượng nhất. Hãy cùng công ty in vải 3D T&T tìm hiểu ngay về vải poly và in chuyển nhiệt nhé!

Công ty in vải 3D T&T là địa chỉ in vải công nghiệp theo yêu cầu, luôn mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

dich-vu-in-vai-3d-uy-tin

Yêu cầu của công nghệ in chuyển nhiệt đối với vải

In nhiệt trực tiếp và in chuyển nhiệt là hai phương pháp in nhiệt khác nhau đáp ứng nhu cầu in ấn vải chất lượng cao. Cả hai công nghệ đều là những lựa chọn tốt cho nhu cầu in ấn. In chuyển nhiệt được sử dụng nhiều trong in vải, tạo ra hình ảnh đẹp mắt, sắc nét và độc đáo.

Máy in chuyển nhiệt sử dụng giấy in chuyển nhiệt và mực in chuyên dụng cùng phương pháp ép nhiệt để tạo ra hình ảnh chất lượng cao, lâu dài. Kỹ thuật này cung cấp chất lượng in ấn và độ bền chưa từng có.

dich-vu-in-vai-3d-uy-tin

In chuyển nhiệt giúp cho hình ảnh in trên vải sử dụng hơn sáu tháng hoặc có thể tiếp xúc với các điều kiện khắc nghiệt như hóa chất, ánh sáng, nhiệt độ cao hoặc nước nhưng vẫn không phai nhanh. Vì lý do này, in chuyển nhiệt rất phù hợp để sử dụng trong đa dạng nhu cầu in vải hiện nay.

Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu in chuyển nhiệt, vật liệu in cần có khả năng chịu nhiệt tốt.

In chuyển nhiệt được sử dụng cho nhiều loại vật liệu in, bao gồm giấy, nhựa và polyester. Những vật liệu này có tuổi thọ khác nhau, trong đó polyester là loại bền nhất với thời gian sử dụng lâu nhất. Vải có thể được kết hợp với các giấy chuyển nhiệt và mực in khác nhau để tạo ra sản phẩm in có độ bền tối đa.

Xưởng in chuyển nhiệt giá rẻ tại TPHCM sẽ giúp bạn tạo ra sản phẩm tốt nhất.

Thuộc tính của vải polyester

Polyester kỵ nước nên không thấm mồ hôi hoặc các chất lỏng khác, giúp người mặc có cảm giác khô thoáng và thoải mái. Sợi polyester thường có mức độ bện thấp. So với cotton, polyester chắc chắn hơn và có khả năng kéo giãn tốt hơn.

dich-vu-in-vai-3d-uy-tin

Vải poly có khả năng chịu đựng nhiệt độ tốt hơn so với những loại vải khác, tuy nhiên, nó vẫn nhạy cảm và phản ứng xấu với nhiệt độ quá cao trong thời gian dài. Nếu bạn muốn ép nhiệt polyester thì tốt nhất là nên để ở nhiệt độ khoảng 270 đến 300 độ và không nên giữ nhiệt quá lâu.

Do đó, các nhân viên có tay nghề in chuyển nhiệt cao sẽ xác định chính xác thời gian và nhiệt độ cần dùng để tạo nên hình ảnh in vải poly đẹp mắt và thu hút nhất. Thông thường là khoảng 180 – 200 độ C trong thời gian từ 35 – 45 giây.

Bạn hãy liên hệ đến công ty in vải 3D T&T – dịch vụ in vải 3d công nghiệp giá rẻ tại TPHCM để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Công ty in vải 3D T&T

Địa chỉ: 416A Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM.

Số điện thoại : 0395.46.46.86  – Email: cskhtt@invai3d.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *