Một số lợi ích của tờ rơi trong quảng cáo và truyền thông

Tờ rơi là một dạng ấn phẩm truyền thông có thể nói là không hề xa lạ và mới mẻ gì đối với các odanh nghiệp rồi phải không nào. Bên cạnh sự phát triển về các phương tiện truyền thông mang lại, việc lựa chọn sử dụng tờ rơi hiện nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đấy là bởi vì đặt in tờ rơi mang lại nhiều hiệu quả trực tiếp đến cộng đồng khách hàng với chi phí thấp nhất. Bạn biết tờ rơi là gì hay không ? Lợi ích của tờ rơi ra sao ? Xem qua nội dung bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.

Các chất liệu in tờ rơi phổ biến, đem lại hiệu quả cao

Tờ rơi là gì? Bạn có biết hay không ?

Trước khi hiểu được lợi ích của tờ rơi đối với chiến dịch truyền thông – quảng cáo – tiếp thị của doanh nghiệp, bạn cần trả lời được câu hỏi: “Tờ rơi quảng cáo là gì?”.

In tờ rơi, tờ gấp, brochure là sản phẩm được in ấn ở dạng tờ rời dùng để giới thiệu, quảng cáo, quảng cáo sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó.

Ngoài poster, banner, standee… thì tờ rơi quảng cáo cũng là một dạng ấn phẩm truyền thông – quảng cáo – tiếp thị. Các ấn phẩm dạng này thường được in với số lượng lớn và phát miễn phí cho người qua đường, dán trên bảng thông báo, hoặc phát tại các địa điểm tổ chức sự kiện.

Sử dụng tờ rơi quảng cáo được coi là giải pháp hữu hiệu cho mọi doanh nghiệp, mọi ngành nghề… đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Họ có thể tận dụng giải pháp này nếu không đủ tài chính để đặt quảng cáo trên các phương tiện như TV, báo đài, v.v.

In Tờ Rơi Giá Rẻ | In ấn Huy Khánh

>> Có thể bạn quan tâm: dịch vụ thiết kế catalogue

Một số lợi ích của tờ rơi trong quảng cáo và truyền thông

Mặc dù là một hình thức truyền thông-quảng cáo-tiếp thị offline truyền thống phải tồn tại song song với các hình thức trực tuyến hiện đại nhưng sức hút của tờ rơi quảng cáo vẫn luôn mạnh mẽ. Đó là vì tờ rơi mang lại lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, đó là:

– Thứ nhất, triển khai quảng cáo trên quy mô lớn với chi phí thấp

– Thứ hai, đưa sản phẩm đến đúng cơ sở khách hàng tiềm năng

– Thứ ba, tiếp cận trực tiếp khách hàng ở các vị trí chiến lược

– Thứ tư, thu hút khách hàng ngay từ đầu chiến dịch tiếp thị của bạn

– Thứ năm, tiếp cận khách hàng nhanh chóng và trực tiếp sẽ mang lại hiệu quả tối đa

– Thứ sáu, các sáng kiến ​​tiếp thị giúp khách hàng tạo ấn tượng với thương hiệu và xây dựng lòng tin lâu dài.

In tờ rơi | Công ty in ấn Việt In

Một số tiêu chuẩn khi in tờ rơi cho chiến dịch quảng cáo

Như đã nói ở trên, tờ rơi là một hình thức ấn phẩm truyền thông-quảng cáo-tiếp thị trực tiếp, hiệu quả và tiết kiệm. Tuy nhiên, nếu tờ rơi quảng cáo không có nội dung và hình ảnh đẹp thì sẽ không mang lại hiệu quả như bạn mong muốn.

Do đó, cả doanh nghiệp và nhân viên chịu trách nhiệm về nội dung và hình ảnh, cần phải nắm vững một số tiêu chí sau để tạo ra một tờ rơi quảng cáo tiếp thị hiệu quả.

Tiêu chuẩn thiết kế và in ấn tờ rơi là gì?

– Ngôn ngữ và câu văn dễ hiểu, súc tích và trau chuốt

– Hình ảnh rõ ràng và rõ ràng về sản phẩm và dịch vụ

– Bố cục hợp lý và đẹp mắt

Đặc biệt, các yếu tố như văn bản, hình ảnh và bố cục phải liên quan chặt chẽ đến nhau và với sản phẩm, dịch vụ hoặc thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến đối tượng hoặc khách hàng mục tiêu của mình.

Mọi thông tin quý khách hàng có nhu cầu cần được hỗ trợ và tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ với công ty incucre chúng tôi qua địa chỉ sau:

Ms Hoài Thương |  097 546 5591 |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi  | 098 206 8805 |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao  | 090 388 0605 |  minhgiao@incucre.com

Ms Mỹ Kiên  | 093 202 3386 |  mykien@incucre.com

>> Xem thêm: in hiflex giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *