Một số ưu điểm đặc biệt của bồn rửa tay tiệt trùng

Bài viết ngày hôm nay, công ty chúng tôi xin giới thiệu cho doanh nghiệp một số thông tin về sản phẩm bồn rửa tay tiệt trùng giá rẻ từ công ty chúng tôi. Thông tin bài viết này sẽ giới thiệu về một số ưu điểm của bồn rửa tay tiệt trùng và quy trình đặt hàng sản phẩm của SGE. Xin mời các bạn tham khảo.

Các ưu điểm hàng đầu của bồn rửa tay tiệt trùng

Bồn rửa tay tiệt trùng do công ty SGE chúng tôi cung cấp đều là hàng được gia công và thiết kế bởi đội ngũ kỹ thuật của công ty SGE. Sản phẩm này được thiết kế bằng inox không gỉ 304 có độ bền cao, không bị oxi hóa sau thời gian dài sử dụng. Hiện nay chúng tôi cung cấp có 3 loại:

– Bồn rửa tay tiệt trùng 1 vòi

– Bồn rửa tay tiệt trùng 2 vòi

– Bồn rửa tay tiệt trùng 3 vòi

Với tất cả sản phẩm, chúng tôi đều thiết kế theo mong muốn của khách hàng, với đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi hoàn toàn thể dựa vào yêu cầu của khách hàng để thực hiện mẫu mã và kích thước theo ý của bạn. Tất cả bồn rửa tay tiệt trùng do SGE cung cấp đều hoạt động tự động bằng PLC, có thể tự đồng điều khiển theo cài đặt, đảm bảo đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Sản phẩm có độ bền cao, sử dụng lâu dài lên đến 30 năm. Tiếp theo đây xin mời các bạn theo dõi quy trình đặt hàng sản phẩm bồn rửa tay tiệt trùng tại SGE.

>> Có thể ban quan tâm: màng lọc mbr

5 bước thực hiện đặt hàng bồn rửa tay tiệt trùng

– Bước 1: SGE tiếp nhận đơn hàng của khách hàng và gọi lại tư vấn thêm thông tin cho khách hàng về mẫu mã, kích thước cho khách hàng lựa chọn.

– Bước 2: Lên phương án thiết kế và vẽ mô hình gửi cho khách hàng, nếu bạn cần chúng tôi sẽ gửi luôn những mẫu sản phẩm mà chúng tôi hiện có cho bạn tham khảo.

– Bước 3: Lên bảng báo giá chi tiết kèm theo thông số kỹ thuật bồn cho khách hàng duyệt. Sau khi thỏa thuận về hợp đồng, chúng tôi sẽ chuyển khoản tạm ứng cho khách hàng theo đơn hàng, sau đó chúng tôi mới tiến hành lắp ráp và hoàn thiện sản phẩm theo đúng quy chuẩn của Bộ y tế.

– Bước 4: hoàn thiện sản phẩm và thực hiện bàn giao lắp đặt bồn rửa tay cho khách hàng tại nơi khách hàng muốn.

– Bước 5: xuất hóa đơn và viết phiếu bảo hành cho khách.

SGE – Nhà cung cấp sản phẩm bồn rửa tay tiệt trùng giá rẻ, chính hãng

Là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực môi trường. Công ty SGE chuyên tư vấn lập các loại hồ sơ môi trường cho doanh nghiệp trước và sau khi đi vào hoạt động, bên cạnh đó chúng tôi còn thiết kế thi công các hệ thống xử lý nước thải, khí thải, nước cấp chuyên nghiệp và giá rẻ.

Vài năm trở lại đây chúng tôi có cung cấp các vật liệu môi trường cho doanh nghiệp, điển hình như bồn rửa tay cho phòng mổ, phẫu thuật 1 vòi, 2 vòi, 3 vòi mà ngày hôm nay chúng tôi đã giới thiệu trong bài viết.

Bên cạnh sản phẩm này, hiện nay chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như:

Giá thể vi sinh

– Màng lọc MBR

– Cột lọc nước

– Bùn vi sinh

… và nhiều sản phẩm khác.

Mọi thông tin cần tư vấn và hỗ trợ về bồn rửa tay, các bạn liên hệ với SGE theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG SÀI GÒN

Địa chỉ: 822/23/16 Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0909.997.365 – 0985.802.803

Mail: xulymoitruongsg.vn@gmail.com

Website: moitruongsge.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *