Nên đầu tư hàng hóa phái sinh một mặt hàng hay đầu tư nhiều mặt hàng?

Đầu tư hàng hóa phái sinh là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay nhờ khả năng cung cấp đa dạng danh mục đầu tư cho các nhà đầu tư. Thông qua danh mục này, nhà đầu tư sẽ chia nhỏ các khoản đầu tư và giảm rủi ro tài chính hiệu quả. Nếu bạn là nhà đầu tư mới và muốn biết làm thế nào để bắt đầu tham gia thị trường này thì hãy liên hệ đến chuyên viên tư vấn 0913.79.26.46 của Gia Cát Lợi.

Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về vấn đề nên đầu tư vào một mặt hàng hay nhiều mặt hàng khi đầu tư hàng hóa phái sinh.

dau-tu-hang-hoa-phai-sinh-viet-nam-gia-cat-loi

Đầu tư hàng hóa vào một mặt hàng có an toàn không?

Đầu tư hàng hóa phái sinh vào một mặt hàng là lựa chọn phổ biến của rất nhiều nhà đầu tư hiện nay. Nguyên nhân của lựa chọn là vì:

Sự hiểu biết sâu sắc về một mặt hàng

Trước tiên họ sẽ tìm hiểu đa dạng mặt hàng, sau đó, chọn ra một mặt hàng để đầu tư vào đó. Mặt hàng này sẽ có tính thanh khoản cao, dao động giá lớn và tạo ra tiềm năng lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư.

Sau khi nắm được mặt hàng đầu tư, nhà đầu tư chỉ tập trung vào mặt hàng này và tìm hiểu tất cả các thông tin về nó. Như vậy, họ sẽ có hiểu biết sâu sắc hơn về mặt hàng này, thậm chí trở thành chuyên gia của mặt hàng này. Thông qua sự hiểu biết, cơ hội thắng lớn trong đầu tư hàng hóa phái sinh sẽ lớn hơn.

dau-tu-hang-hoa-phai-sinh-viet-nam

Tiết kiệm thời gian hơn

Đây là phương thức đầu tư hàng hóa phái sinh dài hạn của những nhà đầu tư không dành quá nhiều thời gian để đầu tư. Nói cách khác, họ đầu tư trên số tiền nhàn rỗi và muốn kiếm lợi nhuận từ đó. Do đó, nếu chỉ theo dõi thông tin về một mặt hàng, họ sẽ có tiết kiệm thời gian để hoàn thành nhiệm vụ khác.

Biết cách xác định xu hướng giá

Dựa vào sự hiểu biết của nhà đầu tư về một mặt hàng hóa, họ có thể nắm được xu hướng giá của hàng hóa đó hiệu quả. Hơn nữa, thị trường hàng hóa phái sinh có một lợi thế là dù giá tăng hay giảm thì bạn vẫn có cơ hội kiếm lời, quan trọng vẫn là thời điểm để thực hiện lệnh đầu tư.

hang-hoa-phai-sinh-tot-khong-5

Vì sao bạn nên tham gia đầu tư hàng hóa phái sinh?

Đầu tư hàng hóa phái sinh mang lại cơ hội lớn cho bạn nhờ đa dạng danh mục đầu tư, sự bảo trợ của Sở giao dịch hàng hóa phái sinh Việt Nam (MXV) và sự liên kết với sàn giao dịch thế giới.

Hơn nữa, những danh mục đầu tư của hàng hóa phái sinh là những mặt hàng thông dụng, có nhu cầu sử dụng cao như nông sản, nguyên liệu công nghiệp, kim loại, năng lượng. Ngoài ra, để theo dõi thị trường hàng hóa, các nhà đầu tư cần theo dõi cả nền kinh tế, tình trạng cung cầu, khí hậu, thời tiết, chính trị,… chứ không phụ thuộc vào một đơn vị hay cá nhân nào đó.

Để tham gia sàn giao dịch hàng hóa phái sinh hiệu quả, bạn hãy liên hệ đến Gia Cát Lợi để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *