Nên đầu tư hàng hóa phái sinh ngắn hạn hay dài hạn?

Đầu tư hàng hóa phái sinh là một trong những biện pháp đầu tư tài chính phổ biến, thu hút nhiều nhà đầu tư hiện nay. Với đa dạng danh mục đầu tư, tham gia sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam sẽ giúp cho bạn giảm rủi ro tài chính hiệu quả.

Khi mới đầu tư, bạn sẽ tiếp cận hai hình thức: đầu tư ngắn hạn và đầu tư dài hạn. Vậy phương pháp nào phù hợp với bạn? Để trả lời câu hỏi này, bạn hãy xem xét thời gian có thể tham gia giao dịch của mình.

dau-tu-hang-hoa-phai-sinh-loi-cao-cho-nong-dan

dau-tu-hang-hoa-phai-sinh-loi-nhuan-cao (2)

dau-tu-hang-hoa-phai-sinh-loi-nhuan-cao

Những nhà đầu tư tham gia thị trường theo kiểu lướt sóng hoặc giao dịch trong ngày đều dành rất nhiều thời gian trong ngày, có thể là hơn 8 tiếng/ngày để theo dõi thị trường và thực hiện đóng/mở lệnh liên tục để nhận về khoản lợi nhuận chênh lệch do biến động giá mỗi giờ.

Những nhà đầu tư dài hạn sẽ “nuôi” một mặt hàng trong thời gian dài và khi đóng lệnh họ có thể ăn rất lớn. Tuy nhiên, đầu tư dài hạn cũng cần phải theo dõi tin tức và phân tích thị trường cụ thể để đưa ra quyết định kịp thời, thu tay lại là có lợi nhuận lớn.

Như vậy, nếu bạn có thời gian tham gia sàn giao dịch đầu tư hàng hóa phái sinh thường xuyên thì nên dùng cách lướt sóng, một ngày cũng có thể có lợi nhuận hơn 500 đô, ngược lại, bạn có thể theo dõi một mặt hàng trong thời gian dài để xem xét xu hướng di chuyển giá của nó.

dau-tu-hang-hoa-phai-sinh-gia-cat-loi

dau-tu-hang-hoa-phai-sinh-co-loi-nhuan-cao

Hãy liên hệ đến Gia Cát Lợi để chúng tôi hỗ trợ bạn giao dịch hàng hoá phái sinh tốt hơn trong những phiên giao dịch.

Hotline tư vấn: 0913.79.26.46

Website: dautuhanghoa24h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *