Nên sử dụng loại giấy in poster nào là tốt nhất hiện nay?

Quảng cáo thì hiện đang là một trong những ngành hot nhất hiện nay mà chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những poster hình ảnh hay pano, áp phích hay những bảng quảng cáo được dán trên đườn và các trạm buýt,… Đây cũng chính là một phương thức quảng cáo, marketing với chi phí đầu tư khá thấp nhưng hiệu quả đem lại cao đối với từng sản phẩm và từng dịch vụ… Vậy thì bạn đã biết giấy in poster có những chất liệu nào chưa? Theo dõi bài viết của incucre để biết thêm nhiều thông tin hơn bạn nhé!

in-poster-1

>> Bạn có biết cong ty thiet ke logo gia re ở đâu tại hcm chưa, tìm hiểu ngay nhé!

Một số thông tin cơ bản về poster

Poster thì được biết đến là một ấn phẩm quảng cáo, nó thì tồn tại dưới dạng truyền thông thông qua hình ảnh và nội dung. Poster có thể được in ấn trên mọi chất liệu tốt, với những hình ảnh độc đáo và đẹp mắt hoặc nội dung, câu cú, từ ngữ hay ho, lôi cuốn để phản ánh tất cả những gì mà người đặt in mong muốn. Nhưng mục tiêu cuối cùng của mỗi chiếc poster chính là làm sao thu hút được sự quan tâm của mọi đối tượng mục tiêu chứ người ta không quan trọng nó được in poster bằng loại giấy gì.

in-poster-3

Nhưng chất lượng của poster thì lại phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu in. Do đó mà bạn cần lựa chọn chất liệu, loại giấy in poster sao cho phù hợp với mục đích sử dụng để có thể phát huy được hiệu quả cao nhất. Dưới đây chính là các loại giấy in poster sử dụng để in ấn tốt nhất và cụ thể ra sao chúng ta cùng tìm hiểu tiếp nhé.

>> Liên hệ: in offset nhanh gia re tại hcm

Các loại giấy in poster tốt nhất

Giấy Couche

Giấy Couche là một loại giấy đứng đầu về chất lượng khi in poster và cho dù bạn sử dụng kỹ thuật nào để in thì cũng sẽ đem tới thành phẩm với chất lượng tốt nhất. Giấy được tráng phủ bằng cao lanh hoặc là bằng một số vật liệu tương đương, vì thế nên mặt giấy rất phẳng và mượt và nó có độ sáng cũng như độ chắn sáng tốt, độ bám dính và hấp thụ mực đồng đều.

Giấy Bristol (Bristol Board)

Giấy Bristol là một loại giấy không tráng phủ với bề mặt được cán láng hoàn toàn. Do nó có vài lớp giấy ép lại với nhau nên thông thường thì loại giấy này khá cứng và nặng.

in-poster-6

Định lượng của giấy Bristol là từ 230g/m2 cho đến 350 g/m2. So với loại giấy của Couche thì loại này sẽ có chất lượng hình ảnh kém hơn khi in một chút và loại giấy này thích hợp in offset.

Giấy Crystal

Giấy in poster loại thứ ba mà chúng tôi muốn nói đến chính là giấy Crystal. Giấy có bề mặt láng bóng và trông giống bị phủ một lớp keo bóng vậy. Thường thì giấy Crystal sẽ được sử dụng trung gian giữa giấy Couche và giấy Bristol cũng tùy vào mục đích và yêu cầu của sản phẩm. Mặt sau của giấy là giấy nhám và tuy nhiên khi in một mặt thì mặt giấy nhám này thì hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới poster của bạn

Tóm lại, nghe đơn giản là vậy nhưng bạn phải cần tham khảo thêm nhiều loại chất liệu vì chúng rất đa dạng thì mới có thể xác định được nên chọn giấy in poster loại nào phù hợp nhất để dành cho sản phẩm của bạn. Hãy liên hệ với incucre chúng tôi để nhận được các báo giá in poster tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *