Người lớn tuổi có thể cấy ghép implant không?

Ai có thể cấy ghép implant? Người cao tuổi có thể phẫu thuật cấy ghép implant không? Là một trong những thắc mắc lớn của khách hàng khi tìm hiểu về phương pháp cấy ghép implant. Hãy cùng nha khoa Nhân Tâm giải đáp thắc mắc liệu người già có được cấy ghép implant? Cấy ghép implant là một giải pháp phục hình răng hiệu quả nhất trong nha khoa hiện nay và theo các chuyên gia, cấy ghép implant có thể áp dụng với tất cả các trường hợp mất răng khi đủ 18 tuổi và không mắc các bệnh lý mãn tính nguy hiểm. Nếu bạn đang tìm nha khoa cấy ghép răng implant ở quận 10, hãy đến Nha khoa Nhân Tâm.

lam-the-nao-de-keo-dai-tuoi-tho-rang-implant

Cấy ghép răng implant cho người lớn tuổi đem lại những lợi ích gì?

Cấy ghép implant được đánh giá là một kỹ thuật trồng răng giả ưu việt nhất và nó có thể khắc phục những nhược điểm của phương pháp trồng răng giả truyền thống. Chắc chắn sẽ mang lại một trải nghiệm thoải mái cho người làm răng về cả chức năng ăn nhai như răng thật và độ thẩm mỹ cao. Các bác sĩ tại nha khoa Nhân Tâm khuyên nên thực hiện cấy ghép implant cho người cao tuổi bởi những lợi ích vượt trội như sau:

–          Có thể khôi phục chức năng ăn nhai như răng thật và mang lại tính thẩm mỹ cao.

–          Cấy ghép implant bảo tồn được răng thật tối đa, hoàn toàn không xâm lấn hay tác động tới răng thật.

–          Ngăn ngừa được tình trạng tiêu hõm xương hàm, giữ cho khuôn mặt cân đối và không gây ra các biến chứng có hại cho răng hàm.

–          Phương pháp cấy ghép implant có thể phục hình lại nhiều răng mất cùng 1 lúc hay nguyên cả hàm răng.

–          Việc vệ sinh răng implant đơn giản và dễ dàng hơn so với hàm giả tháo lắp.

–          Răng implant rất chắc chắn và có độ bền cao nên người già có thể ăn uống thoải mái kể cả ăn đồ dai, cứng.

can-lam-gi-sau-khi-nho-rang-chet-tuy2

++ Có nên trồng răng implant hay không?

Cấy ghép răng implant uy tín cho người già ở nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa Nhân Tâm là một trong những trung tâm cấy ghép implant chuyên sâu cho người lớn tuổi tại tphcm, cam kết về chất lượng và độ an toàn của dịch vụ, và là địa chỉ điều trị răng miệng quen thuộc của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Nha khoa chúng tôi đảm bảo đem đến một hiệu quả điều trị an toàn, chất lượng cho người cao tuổi.

Tại nha khoa Nhân Tâm, mọi người sẽ được thăm khám và điều trị cấy ghép implant trực tiếp bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên gia về lĩnh vực cấy ghép implant, có tay nghề và chuyên môn cao, và đồng thời các bác sĩ đều có nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật cấy ghép sẽ đảm bảo được quá trình cấy ghép implant được chính xác, tỉ mỉ và an toàn. Bên cạnh đó, nha khoa Nhân Tâm trang bị một cơ sở vật chất hiện đại chuẩn quốc tế, có phòng phẫu thuật chuyên biệt được vô trùng khép kín, tất cả dòng trụ implant đều chính hãng và lành tính với cơ thể, hơn nữa tất cả máy móc, thiết bị chuyên dụng cấy ghép implant đều tiên tiến nhất để hỗ trợ bác sĩ tối đa trong việc chẩn đoán và điều trị phẫu thuật.

++ Thẩm mỹ nướu trong implant an toàn tại nha khoa Nhân Tâm.

Trung tâm nha khoa Nhân Tâm

Địa chỉ: 807 đường 3/2, phường 7, quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 56 5678 – 0842 56 5678

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *