Nhu cầu in lịch treo tường vào ngày Tết

Những năm gần đây in lịch treo tường 1 tuần đã trở thành trào lưu được các doanh nghiệp ưa chuộng bởi tính tiện lợi, tính thẩm mỹ và khả năng truyền đạt thông điệp một cách hiệu quả tới người nhận. Việc tặng lịch cho nhân viên, khách hàng không chỉ thể hiện sự quan tâm đặc biệt họ mà còn là một hình thức quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

in-lich-treo-tuong1

Nhu cầu in lịch treo tường vào ngày Tết

Truyền thống của người Việt Nam xưa và nay luôn coi trọng giá trị của ngày tết – ngày khởi đầu của một năm mới. Vì vậy, người ta chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho những ngày này với mong muốn một năm mới với nhiều điều tốt đẹp hơn , may mắn và hạnh phúc nhất sẽ đến với mình. Một ấn phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt khi chuẩn bị cho những ngày đầu năm đó chính là in lịch treo tường 1 tờ Tết, lịch treo tường

in-lich-treo-tuong2

Ngoài việc là một công cụ để xem ngày tháng, ngày lễ…lịch treo tường được in những tranh phong cảnh, tranh thư pháp, tĩnh vật, tranh vẽ dân gian… đem lại một góc nhìn rất riêng, rất dân tộc trong mỗi gia đình. Chính vì như vậy có thể thấy được in lịch treo tường vào ngày Tết hiện nay được rất nhiều khách hàng sử dụng.

Có thể bạn quan tâm về thiết kế catalogue đẹp

In lịch để bàn có tác dụng thế nào?

Một số cơ quan, văn phòng cũng in ấn phẩm lịch làm quà lưu niệm. Nhưng với một cuốn lịch tết để bàn, bạn sẽ không còn phải lo lắng nữa bởi vì sẽ luôn có một người bạn đồng hành dõi theo bên cạnh bạn mỗi ngày khi làm việc, nhắc nhở bạn lên kế hoạch, cuộc hẹn.. cho riêng mình, và khi không còn sự lo lắng về thời gian thì đó là lúc bạn có thể tìm thấy sự bình yên, thoải mái trong tâm trí.

In lịch để bàn cũng tác dụng như in lịch treo tường, ngoài tác dụng để cung cấp thông tin và giúp người dùng lịch thưởng thức ảnh đẹp, một số doanh nghiệp đặt in lịch và phát tới nhân viên và khách hàng còn nhằm quảng cáo cho thương hiệu công ty mình, trên mỗi tờ lịch có in tên công ty và hình ảnh công ty

in-lich-treo-tuong3

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn hoặc là hỗ trợ các thông tin liên quan đến với thực hiện thiết kế và in ấn chuyên nghiệp nhất có thể liên hệ đến với Dấu Chân Việt. Tại đây, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ cho bạn một dịch vụ chất lượng nhất. Chi tiết liên hệ đến với hotline 097 546 5591 để biết thêm thông tin.

Có thể bạn quan tâm về thiết kế card đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *