Nhu cầu máy photocopy sử dụng tại các bệnh viện, cơ sở y tế

Máy photocopy là một phương tiện phổ biến trong nhiều văn phòng khác nhau. Chúng ứng dụng vào rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Lĩnh vực nào cần làm việc với giấy tờ, tài liệu photocopy, sao chép/in ấn văn bản đều khá quen thuộc với chiếc máy photocopy. Trong đó, bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế cũng đang ngày càng có nhiều nhu cầu sử dụng máy photocopy tăng lên.

chon-mua-may-photo-chinh-hang5

Nhu cầu này nhiều đến mức nào? chọn mua hay thuê máy photocopy cho bệnh viện, cơ sở y tế nào tiện lợi hơn? Cùng tham khảo với kho máy văn phòng nhé!

>> Tham khảo thêm về dòng máy photocopy Ricoh đời mới

Tìm hiểu nhu cầu sử dụng máy photocopy tại bệnh viện, cơ sở y tế…

Nhu cầu chăm lo sức khỏe cho bản thân và gia đình ngày càng được coi trọng. Các phòng khám, cơ sở y tế, bệnh viện cũng vì thế mà có tần suất lượt khám chữa bệnh lớn. Kéo theo đó nhu cầu về giấy tờ in ấn như sổ khám bệnh, phiếu khám, biên lai thu tiền, đơn thuốc, giấy tờ xét nghiệm… ngày càng tăng nhiều hơn nữa. Trung bình mỗi bệnh nhân khám sẽ nhận 5 – 10 văn bản khác nhau/lần khám, chưa kể là các bệnh nhân khám tổng quát hay khám nhiều bệnh.

Với ước tính trên, bạn có thể thấy là máy photocopy quan trọng như thế nào rồi, nếu không có chúng có lẽ các tiến độ sẽ trì trệ hơn rất nhiều. Chưa kể đến, doanh nghiệp nào mà không phải xử lý giấy tờ văn bản hành chính; đối với bệnh viện cơ sở y tế cũng thế, các giấy tờ hành chính – kế toán, lịch biết, sổ công tác… luôn cần máy photocopy.

chon-mua-may-photo-chinh-hang3

Nhu cầu về photocopy, in ấn văn bản tại bệnh viện, cơ sở y tế cũng nhìn ra được là không phải nhỏ. Hiện nay, đã có hàng ngàn bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám trên toàn quốc từ phòng khám tư nhân có quy mô nhỏ đến các bệnh viện quy mô trung bình – lớn nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của hơn 90 triệu dân toàn Việt Nam.

Mỗi bệnh viện, cơ sở y tế quy mô vừa cần có ít nhất từ 1 – 2 máy photocopy, in ấn. Ở các bệnh viện lớn hay nhiều khu khám chữa bệnh thì số lượng máy photocopy cần nhiều hơn.

Nên thuê hay mua máy photocopy cho bệnh viện, cơ sở y tế?

Việc chọn mua máy photocopy chính hãng hay thuê máy cho các cơ sở còn tùy thuộc vào nhu cầu và tình hình sử dụng của mỗi đơn vị.

Những bệnh viện quy mô lớn, có lượt khám chữa bệnh nhiều và phải thường xuyên sử dụng máy photocopy thì bạn nên chọn mua máy photocopy.

Đối với những cơ sở y tế tư nhân, nhỏ vừa, nếu không có tài chính nhiều thì nên cân nhắc mua máy photocopy loại nhỏ.

chon-mua-may-photo-chinh-hang1

Hoặc các cơ sở khám mới chưa thống kê được lượng công việc thì bạn có thể chọn thuê máy photocopy, vì khi thuê bạn có thể dễ dàng thay đổi công suất máy phù hợp nhất.

Mua và thuê máy photocopy cũng sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau, nên việc lựa chọn phụ thuộc vào từng nhu cầu sử dụng mà đưa ra quyết định hợp lý.

  • Nếu mua máy, bạn có thể chủ động sử dụng tùy nhu cầu mà không cần tốn tiền chi trả hàng tháng. Bạn sẽ phải chủ động trong việc sửa chữa khi chọn mua máy.
  • Nếu bạn tài chính hạn hẹp, thì có thể tham khảo thuê máy để tiết kiệm chi phí ban đầu. Và cũng không cần lo lắng các vấn đề hỏng hóc, thay mực, sửa chữa … vì đã có đơn vị cho thuê hỗ trợ cũng như không cần lo lắng vấn đề thanh lý.

Nếu bạn ở Hồ Chí Minh nhưng vẫn lăn tăn chưa biết mua hay thuê máy photocopy chất lượng ở đâu uy tín, chất lượng, hãy liên hệ 1900 2283 để được tư vấn và tham khảo các sản phẩm – dịch vụ tại Kho máy văn phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *