Những điểm nổi bật của thị trường hàng hóa phái sinh

Thị trường hàng hóa phái sinh là nơi chất lượng và giá cả hàng hóa được chuẩn hóa, tránh tình trạng mất giá của các dòng sản phẩm. Tuy vẫn là một thị trường mới tại Việt Nam, nhưng đầu tư hàng hóa phái sinh hứa hẹn sẽ là thị trường hấp dẫn nhiều nhà đầu tư và người mua lẫn người bán. Vậy thị trường này có đáng đầu tư vào thời điểm hiện tại hay không? Cùng tìm hiểu tiếp với nội dung bên dưới nhé

giao-dich-hang-hoa-phai-sinh5

Những điểm nổi bật của thị trường hàng hóa phái sinh

Hàng hóa phái sinh là giao dịch trong đó khách hàng thực hiện mua hoặc bán một khối lượng hàng hóa lớn tại mức giá xác định. Việc giao nhận hàng hóa sẽ được thực hiện ở một thời điểm xác định trong tương lai.

+ Tính thanh khoản lớn: Thị trường có sự tham gia của nhiều cá nhân trên thế giới, liên kết với nhiều sàn trên thế giới, nhiều người tham gia làm tăng hiệu quả của thị trường.

hang-hoa-phai-sinh-chat-luong5

+ Tính 2 chiều: Nhà đầu tư có thể thực hiện lệnh mua hoặc bán tùy trường hợp.

+ Tính minh bạch cao: Thị trường minh bạch với thông tin giá cả hàng hóa trên khắp thế giới được công khai rõ ràng, cập nhật biến động nhanh chóng, giúp nhà đầu tư có những quyết định chính xác.

+ Giảm rủi ro: Kênh đầu tư có sự tham gia của Sở giao dịch hàng hóa được cấp phép bởi Bộ Công thương.

Đầu tư hàng hóa phái sinh – đầu tư tránh rủi ro

Hàng hóa phái sinh cũng là công cụ giúp cho các doanh nghiệp mua bán hàng hóa có thể cân bằng đối ứng trạng thái mua một số lượng lớn hàng hóa bằng 1 lệnh bán tương ứng lại để yên tâm mua bán trao đổi hàng hóa mà không bị ảnh hưởng bởi giá cả thị trương lên xuống nhằm giảm tránh rủi ro.

loi-ich-tu-dau-tu-hang-hoa-phai-sinh

Đầu tư hàng hóa phái sinh là hình thức các bạn bỏ vốn vào các sản phẩm tài chính với mục tiêu thu được lợi ích lâu dài trong tương lai. Đây là hình thức đầu tư cơ bản và phổ biến nhất. Bạn có thể tiếp cận đầu tư dài hạn bằng cách xác định tỷ lệ lợi nhuận bạn muốn.

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn hoặc là hướng dẫn thông tin về đầu tư hàng hóa phái sinh nhanh chóng nhanh nhất có thể liên hệ đến với Gia Cát Lợi. Với kinh nghiệm nghiệm và kiến thức chuyên môn cao đảm bảo khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Liên hệ hotline 0913792646 để biết thêm thông tin nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *