Những loại bao bì gạo phổ biến hiện nay

Lúa gạo là nông sản có sản lượng lớn nhất Việt Nam. Lượng tiêu thụ trong nước cũng như xuất khẩu đều lên đến hàng chục triệu tấn. Qua đó, có thể thấy thị trường gạo phát triển mạnh với rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh và dịch vụ bao bì gạo cũng được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Vậy nên, việc có một chiếc bao bì đặc sắc và thu hút để khẳng định thương hiệu là việc cực kì cần thiết. Vậy có những loại bao bì gạo  nào đang phổ biến hiện nay? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Những loại bao bì đựng gạo phổ biến trên thị trường

Hiện nay có 2 loại bao bì gạo chính thường được sử dụng là bao PP dệt truyền thống và bao BOPP màng ghép phức hợp.

+ Bao PP dệt

Loại bao bì này thược sử dụng trong nội địa, truân truân chuyển giữa các điểm bản nhỏ lẻ trong nước và không hướng đến thị trường xuất khẩu. Vì chỉ dùng trong nội địa và không đòi hỏi kỹ thuật cao, thiết kế đơn giản nên giá thành của bao bì này không cao.

Trong bao PP dệt truyền thống còn chia ra làm hai loại là bao dệt trong và bao dệt đục. Việc thiết kế maquette in được triển khai bằng công nghệ in flexo nên chi phí sẽ giảm bớt hơn so với khắc trục ống đồng.

+ Bao BOPP màng ghép phức hợp

Loại bao bì này được gia công với khả năng chịu lực tốt, độ bền dai, các tác động cơ học như kéo giãn, nén cũng không làm khó loại bao bì này.

Cấu tạo gồm 3 lớp; túi PE lồng bên trong giúp chống ẩm, lớp vải dệt PP với các sợi đan ngang dọc xen lẫn làm tăng độ bền chắc, chịu tải trọng cho sản phẩm, lớp BOPP ngoài cùng cho phép in ấn hình ảnh rõ nét, sống động.

Đay là loại bao bì được nhiều doanh nghiệp sử dụng khi tham gia xuất khẩu vào các thị trường quốc tế. Vì ngoài chất lượng gạo phải đạt tiêu chuẩn kiểm định của nước nhập khẩu, thì bao bì bắt mắt là một yếu tố then chốt đẩy mạnh sản lượng kinh doanh. Vậy nên màng BOPP ngoài cùng với công nghệ in đồng vỏ bao đã phát huy tốt ưu điểm, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ này.

+ Một số loại bao bì khác

Ngoài ra với xu hướng bảo vệ môi trường, một số quốc gia phát triển như Nhật Bản, Mỹ,… đang áp dụng rộng rãi loại bao bì gạo bằng giấy. Dù chất liệu làm từ giấy nhưng với công nghệ tiên tiến của các nước, việc tạo ra bao bì giấy với các tính năng tối ưu gần như bao bì nhựa cũng không còn là chuyện quá khó.

Tham khảo: Dịch vụ in bao bì nilon giá rẻ

Đơn vị in bao bì gạo chất lượng giá rẻ tại HCM

Vạn Phát – công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất in ấn bao bì tại Việt Nam, với hơn 15 năm kinh nghiệm chúng tôi hiểu được giá trị của một chiếc túi nilon mang lại những gì cho đối tác, cũng như chất lượng mà Vạn Phát đã đề ra.

Để sản xuất ra các loại bao bì, công ty chúng tôi luôn đảm bảo kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp, phương pháp gia công, máy móc hiện đại và chất liệu tốt, mọi yếu tố cần phải thật chắc chắn và cẩn thận trong từng khâu sản xuất. 

Bao bì Vạn Phát – địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại túi, bao bì cho sản phẩm với giá cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng và an toàn sức khỏe.

Tham khảo thêm: Nhà máy in túi nhựa

Thông tin liên hệ

Bao Bì Vạn Phát

Hotline: 0941 201949

Website: https://baobivanphat.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *