Những loại hợp đồng giao dịch hàng hóa phái sinh

Hàng hóa phái sinh đáp ứng mục tiêu giúp các nhà đầu tư kiếm lời từ sự chênh lệch trong giá cả. Giao dịch hàng hoá phái sinh là một dạng hợp đồng tài chính giúp cho các nhà đầu tư giao dịch hàng hóa hiệu quả với mức giá định trước tại thời điểm ký kết và giao hàng vào thời điểm nào đó trong tương lai. Các hợp đồng mà bạn có thể sử dụng cho giao dịch này là:

– Hợp đồng kỳ hạn: là loại hợp đồng ràng buộc giữa bên mua và bên bán ở một thời điểm nhất định, hợp đồng này có thời hạn kết thúc nhất định trong tương lai với kỳ hạn: 3, 5, 6, 7, 9, 10 tháng…

– Hợp đồng tương lai: là loại hợp đồng mua bán một loại hàng hóa, tài sản được xác định với giá bán trong một thời điểm ở tương lai với những tiêu chuẩn nhất định từ MXV.

thi-truong-hang-hoa-phai-sinh

san-giao-dich-hang-hoa-viet-nam-5

san-giao-dich-hang-hoa-phai-sinh-viet-nam

– Hợp đồng quyền chọn: khi dùng hợp đồng này người mua, bán có quyền chọn mua trước bán sau hay bán trước mua sau linh hoạt, dựa vào nhu cầu nhận định của nhà đầu tư để nhận được lợi nhuận tốt nhất.

– Hợp đồng hoán đổi giá cả hàng hóa: với loại hợp đồng này, hai bên sẽ trao đổi cho nhau một số tiền. Thông qua số tiền này dựa trên mức giá thả nổi hoặc mức giá cố định tính trên lượng hàng cần thanh toán.

Quý nhà đầu tư cần chú ý đến các yếu tố như: khối lượng, tiêu chuẩn hàng hóa, mức giá, thời gian giao dịch…sẽ được cấp phép quy định rõ ràng.

san-giao-dich-hang-hoa-phai-sinh-uy-tin

kinh-nghiem-giao-dich-hang-hoa-phai-sinh

san-gia-dich-hang-hoa-phai-sinh-viet-nam

Gia Cát Lợi sẽ hỗ trợ Quý khách tham gia sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam nhanh chóng, hiệu quả và đạt lợi nhuận tốt nhất.

Hãy liên hệ đến chúng tôi để nhận hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *