Những loại máy đo huyết áp phổ biến hiện nay

Máy đo huyết áp là thiết bị giúp giúp theo dõi áp lực máu tác dụng lên thành động mạch nhằm đưa máu đến nuôi dưỡng các mô trong cơ thể. Thông qua đó, chúng ta có thể phòng tránh nguy cơ mắc các bệnh liên về tim mạch, tăng huyết áp hoặc hạ huyết áp đột ngột và tiểu đường. Máy đo huyết áp là thiết bị y tế cực kỳ cần thiết trong các gia đình để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

may-do-huyet-ap3

Những loại máy đo huyết áp phổ biến hiện nay

Máy đo huyết áp sẽ cho chỉ số huyết áp tâm trương – tối đa, huyết áp tâm thu – tối thiểu và nhịp tim. Giúp người dùng theo dõi được biến động huyết áp có trong giới hạn an toàn hay không đẻ diều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày. Sản phẩm được khuyên dùng tại gia đình.

Hiện nay máy đo huyết áp có những loại sau

Máy đo huyết áp cơ: Mẫu máy đo hoạt động thủ công, cần chuyên môn dịch vụ cao, kêt quả độ chính xác cao, giá thành rẻ được sử dụng nhiều trong các trung tâm y tế.

may-do-huyet-ap5

Máy đo huyết áp tự động: Kiểu máy được thiết kế hoạt động tự động, đo lường và thực hiện các thao tác chủ động hoàn toàn. Độ chính xác của máy không cao như các dòng máy cơ hay thủy ngân, sai số thường rơi vào khoảng 5 mm Hg.

Máy đo huyết áp điện tử: Dòng máy hiện đại với thiết kế đông hồ hiển thị dễ dàng quan sát, đo huyết áp bằng phương pháp dao động mạch cảm ứng điện, độ chính xác không cao lắm nhưng khá dễ sử dụng.

Xem thêm về máy xông khí dung

Tìm hiểu máy đo huyết áp cổ tay tự động Omron 6121

Máy đo huyết áp cổ tay tự động Omron 6121 là máy đo huyết áp tốt nhất hiện nay trên thị trường và cách thức sử dụng cũng khá đơn giản cho người cần dùng loại máy này. Máy đo huyết áp cổ tay tự động Omron 6121 ứng dụng công nghệ intellisense cảm biến thông minh mới tự động hoàn toàn giúp đo huyết áp đơn giản và nhanh chóng, có độ chính xác cao.

Máy đo huyết áp cổ tay tự động OMRON HEM 6121 với nhiều tính năng nổi bật giúp ngăn ngừa các biến chứng trầm trọng như tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim, suy tim, suy thận.

may-do-huyet-ap7

Đây là sản phẩm được đánh giá cao và được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng hiện nay.

Để có thể mua sắm hoặc là tư vấn các thông tin liên quan về các thiết bị y tế tại nhà chất lượng nhất khách hàng có thể liên hệ đến với Siêu Thị Y Tế để được hỗ trợ. Tại đây, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên có nhiều kiến thức về thiết bị y tế hỗ trợ tư vấn giúp bạn chọn được một sản phẩm phù hợp nhất. Chi tiết cụ thể liên hệ hotline 0985 9999 29 để biết thêm thông tin.

Có thể bạn cần tìm máy đo đường huyết loại nào tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *