Những vật tư cần quan tâm đến của máy photocopy Toshiba

Có lẽ bạn đang quan tâm đến vật tư được trang bị cho máy photocopy Toshiba, đơn giản là bạn đang muốn quan tâm hay hiểu rõ về thiết bị của mình hơn. Bởi bất cứ sản phẩm nào cũng vậy, đều có tuổi thọ của chính nó. Để các thiết bị của bạn hoạt động được tốt nhất, đến lúc nào đó bạn cũng cần phải thay thế các vật tư bên trong.

cho-thue-may-photocopy3

Ngày nay, rất nhiều nhà cung cấp trên thị trường, nhưng để tìm được một địa chỉ cung cấp vật tư uy tín thì không hề đơn giản, cũng như biết rõ hơn các vật tư máy photocopy sẽ giúp bạn lựa chọn tốt hơn cho mình nhé!

>> Tìm thuê máy photocopy tại TPHCM – liên hệ tại đây

Tổng hợp các vật tư quan trọng của máy photocopy Toshiba

  1. Cụm trống (drum)

Là một trong các vật tư quan trọng nhất của máy photocopy Toshiba, chức năng chính là chuyển hình chụp thành bản sao kỹ thuật số để in ra, gửi mail, fax… Chất lượng của drum phản ánh chất lượng bản chụp nên cần được thường xuyên vệ sinh và thay thế nay nếu nó bị trầy xước.

Thông thường khi bản photo có vẫn có những vệt đen sau khi bạn đã vệ sinh máy, mặt kính, hộp mực, kiểm tra giấy các kiểu … thì drum đã đến lúc cần được thay thế rồi nhé.

  1. Bột từ

Vật tư tiếp theo của máy photocopy Toshiba cần được quan tâm là bột từ. Bột được hỗn hợp nhiều hạt kim laoị sắt rất nhỏ và cần được thay thế định kì. Chức năng chính của bột là duy chuyển các hạt mực từ hộp mực đến trống. Bột từ mang điện tích âm, trống mang điện tích dương, sau khi chuyển mực xong bột từ chuyển về hộp mực và cứ thế tiếp tục nhiệm vụ của mình.

Sau một thời gian sử dụng, các bản in sẽ bị mờ đi dù bạn có căn chỉnh đúng cách hay sử dụng mực in đúng loại. Lúc này đây bột từ bất đầu giảm độ nhiễm điện, điện tích yếu đi, bạn cần thay thế bột từ định kì để máy hoạt động ổn định.

  1. Lô sấy

Khi máy photocopy hoạt động sẽ sinh ra nhiệt độ, làm mực nóng chảy và được bột từ chuyển đi. Lô sấy duy trì được nhiệt lượng cần thiết, không quá nóng là nhờ bộ phận thăm nhiệt và cầu chì nhiệt, khi nhiệt độ lên quá cao thì cầu chì sẽ tự động ngừng cung cấp nhiệt đến lô sấy.

Tuy lô sây thường bị ít ảnh hưởng khi dùng nhiều, nhưng nếu phát hiện bị mòn hay công vênh nhiều thì cần phải cần thay.

Tham khảo thêm: Nơi mua máy photocopy Ricoh chính hãng

Nơi bán vật tư máy photocopy Toshiba uy tín

Và tìm hiểu đến đây, chắc bạn cũng đang cần tìm đơn vị cung cấp vật tư máy photocopy Toshiba chất lượng và giá cả hợp lý. Hãy để Huỳnh Gia giúp bạn. Hơn 10 năm trong nghề cung cấp máy photocopy Toshiba và vật tư khắp TPHCM và các tỉnh. Chúng tôi hy vọng sẽ được đồng hành cùng bạn.

may-photo-toshiba1

Hãy liên hệ ngay 0909 282 566 – Công Ty Cung Cấp Thiết Bị Huỳnh Gia để được mua sản phẩm với giá ưu đãi và chất lượng. Chúng tôi luôn đồng hành cung doanh nghiệp Việt:

+ Sản phẩm chất lượng, chính hãng

+ Chế độ bảo hành rõ ràng

+ Tư vấn tận tình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *