Những ý tưởng trang trí công thông Noel hay bạn nên biết

Ngày lễ Noel là một ngày lễ lớn của những người theo đạo Thiên Chúa giáo nhưng lại được cả thế giới vui mừng và đón nhận. Vào dịp lễ này hầu hết cá gia đình, doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức đều trang trí hoành tráng, ăn mừng và gửi cho nhau những món quà, những lời chúc thật tốt đẹp.

Nói đến Noel người ta thường nghĩ ngay đến những biếu tượng đặc trưng đó chính là Chúa Hài Đồng, ông già Noel, đàn tuần lộc, cây thông, ngôi sao, bông tuyết,… đối với những người không theo đạo Thiên Chúa giáo họ thường chọn những biểu tượng đắc trưng nhất để trang trí nhà cửa hoặc nơi làm việc. Đó là cây thông Noel. Cây thông loại nhỏ có thể tự mua và trang trí theo sở thích. Nhưng cây thông cỡ lớn phải tìm đến đơn vị tổ chức sinh nhật uy tín để trang trí ở những nơi có diện tích lớn như công viên, khu vui chơi, trung tâm thương mại.

Những ý tưởng trang trí công thông hay bạn nên biết

Trang trí cây thông theo phong cách cổ điển:  Những cây thông trang trí theo lối cổ điên với dây kim tuyến và đèn mờ, nhưng trái châu cổ điển. Nên đặt những cây thông cạnh lò sưới hoặc kệ để ti vi trong phòng khách. Những gói quà đơn giản để dưới gốc cây cũng mang lại sức hút thần kì tạo nhiều hoài niệm và không khí ấm cúng.

Tự nhiên: nhiều nơi trên thế giới không có tuyết rơi cho nên nhiều người trang trí đã tạo những loại tuyết giả như bằng xốp, bằng bông. Sao cho cây thông giống y như đang mang tuyết cuả vùng thiên nhiên xứ lạnh vậy. Các cây thông này được các gia đình Việt lựa chọn rất nhiều. Bởi như vậy sẽ tạo được nhiều nét không khí mùa đông lạnh giá hơn.

Đơn sắc hay đa sắc: cây thông giáng sinh có thể mang những tông màu chủ đạo từ 1 – 2 màu chủ đạo đi xuyên xuốt từ đầu đến cuối. Hoặc dùng nhiều màu đặc trưng của ngày lễ Noel. Và còn tùy thuộc vào phong cách thiết kế của mỗi nhà, mỗi nơi là khác nhau. Thường những cây thông đơn sắc là những mà cổ điển như màu trắng, màu bạc, màu vàng mang đậm phong cách Châu âu. Bên cạnh đó cũng không ít gia đình chọn màu sặc sỡ như màu xanh, màu đỏ, màu vàng,…

Tìm hiểu thêm đơn vị tổ chức sự kiện ngoài trời tại việt nam

Lưu ý khi trang trí cây thông Noel

Bạn cần lựa chọn kỹ những vật dụng để trang trí lên cây thông Noel. Vì có rất nhiều mặt hàng không rõ ngồn gốc xuất xứ có thể gây hại cho cơ thể. Điển hình là những loại dây kim tuyến, trái châu,… có sơn xịt và kim tuyến có thể gây hại khi bị rơi vao mắt, mũi, miệng đặc biệt nguy hại với trẻ em.

Ngoài ra còn đảm bảo sự an toàn về cháy nổ điện giật. nhưng dây đèn điện, dây đèn nháy,… rất dễ bị đứt. vậy nên không mua và lựa chọn những loại dây đèn kém chất lượng, hoặc sử dụng dây đèn quá cũ. Khi không chú ý sẽ rất dễ bị điện giật, hay chập điện gây cháy nổ rất nghiêm trọng. Không nên chọn những vật trang trí quá sắc nhọn khi trẻ đùa chơi bên cạnh sẽ rất dễ bị va phải gây chấn thương.

Bo Decor Việt Nam

Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà Robot 308 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: +84 28 666 07 555 – +84 903 350 232

Bạn nên tham khảo top đơn vị trang trí sự kiện hàng đầu tại hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *