Niềng răng chỉnh nha là gì?

Niềng răng là một kỹ thuật chỉnh nha được dùng để di chuyển và sắp xếp lại vị trí của các răng bằng các khí cụ như dây cung, mắc cài,… để đem lại hàm răng đúng khớp cắn, đều đẹp và thẩm mỹ cao giúp cho người niềng răng tự tin hơn. Đây là phương pháp thẩm mỹ được đánh giá cao là hiệu quả và không còn quá xa lạ đối với mọi người. Thế nhưng kỹ thuật niềng răng khá phức tạp, cần tuyệt đối chính xác và tỉ mỉ để mang đến hiệu quả cao, vì vậy mọi người nên tìm hiểu và thực hiện điều trị tại những địa chỉ niềng răng uy tín nhất để đảm bảo an toàn.

Làm sao để đánh giá đâu là nha khoa niềng răng uy tín?

ban-co-dang-hieu-sai-ve-chinh-nha-khong4

Dựa trên những thông tin được cung cấp bởi nha khoa Nhân Tâm, để đánh giá được đâu là một địa chỉ nha khoa niềng răng an toàn và chất lượng thì mọi người có thể tham khảo những tiêu chí sau:

–          Phải có giấy phép hoạt động được cấp bởi Sở Y tế và đạt đủ điều kiện vô trùng trong nha khoa.

–          Đội ngũ bác sĩ niềng răng chỉnh nha phải có bằng cấp chứng chỉ cụ thể, có trình độ tay nghề cao, kiến thức chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm niềng răng nhiều năm để đảm bảo thực hiện tỉ mỉ, chính xác và an toàn nhất.

–          Cần cung cấp đa dạng các phương pháp niềng răng an toàn, chất lượng cap để khách hàng có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với bản thân nhất.

co-nieng-rang-chet-tuy-duoc-khong2

–          Các khí cụ, dụng cụ và vật liệu niềng răng phải chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được vô trùng nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng.

–          Nha khoa niềng răng uy tín phải sở hữu cơ sở vật chất sạch sẽ, hiện đại đạt chuẩn, phải có phòng điều trị chuyên biệt và trang bị các máy móc, thiết bị chuyên dụng hiện đại hỗ trợ tối đa cho quá trình niềng răng được thành công, an toàn.

–          Phải cam kết bảo hành dịch vụ niềng răng bằng văn bản, hợp đồng minh bạch để bảo đảm quyền lợi cho cả nha khoa và khách hàng.

–          Nha khoa uy tín phải có một kênh phản hồi dành cho khách hàng để đánh giá chân thực nhất về dịch vụ niềng răng ở đó.

++ Implant All On 4/All On 6 ở nha khoa Nhân Tâm có hiệu quả không?

Nha khoa nào niềng răng uy tín và tốt đẹp nhất?

Nha khoa Nhân Tâm tự hào là trung tâm chăm sóc, thẩm mỹ và điều trị răng-hàm-mặt uy tín và an toàn nhất tại tphcm được rất nhiều khách hàng tin tưởng gửi gắm và đánh giá cao về các dịch vụ niềng răng tại đây. Nha khoa chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng các phương pháp niềng răng tốt nhất để mang lại kết quả tốt đẹp, thẩm mỹ cho mỗi khách hàng.

Niềng răng tại nha khoa Nhân Tâm được thực hiện bởi các bác sĩ niềng răng giỏi hàng đầu, sở hữu kỹ thuật tay nghề cao, ổn định và giàu kinh nghiệm để có thể mang lại một hàm răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn và thẩm mỹ cao. Ngoài ra, nha khoa Nhân Tâm sở hữu một hệ thống máy móc, thiết bị niềng răng tiên tiến nhất để hỗ trợ việc điều trị được chuẩn xác, an toàn và chất lượng. Nha khoa chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các chính sách bảo hành và thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi, trợ giá để đảm bảo quyền lợi khách hàng.

++ Bác sĩ Nhân – tiến sĩ bác sĩ có nhiều công trình nghiên cứu quốc tế ở nha khoa Nhân Tâm.

Trung tâm nha khoa Nhân Tâm

Địa chỉ: 807 đường 3/2, phường 7, quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 56 5678 – 0842 56 5678

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *