Nội dung cần thể hiện trên tờ rơi có những lưu ý gì

Thiết kế tờ rơi thì viết và sắp xếp nội dung như thế nào cho chuẩn? Người nhận được tờ rơi mong muốn đọc những thông tin gì? bạn cần quan tâm và làm nổi bật những thông tin gì để tờ rơi hút được người đọc. Với nhiều năm kinh nghiệm của Dấu Chân Việt, chúng tôi có thể giải bày giúp bạn thông qua bài chia sẻ dưới đây. Hãy cùng nhau tìm hiểu những thông tin bổ ích nhé.

in-to-roi11

>> Tham khảo thêm về: in decal nhựa bằng máy offset

Dấu Chân Việt chia sẻ kinh nghiệm khi viết nội dung trên tờ rơi

Xác định rõ ràng nhu cầu người đọc: Khi bắt đầu thiết kế tờ rơi, bạn cần tạo nên điểm nhấn trong tờ rơi. Những điều đầu tiên bạn cần quan tâm: tờ rơi có mục đích tạo ra để làm gì? đối tượng cần hướng đến là ai?… để có thể thể hiện nội dung tốt nhất, truyền tải những thông tin quan trọng. Tránh đưa lên những nội dung lan man, dài dòng, không đánh vào trọng tâm khiến khách hàng không nhớ nổi các thông tin quan trọng. Có lẽ khách hàng sẽ đặc biệt quan tâm: xuất xứ sản phẩm, thời gian bảo hành sản phẩm, giá cả, địa chỉ bán, các chương trình khuyến mãi.

Lên nội dung trang bìa: yếu tố quyết định đến sự thành công của flyer có thể nói đó là tờ rơi. Bạn cần suy nghĩ thể hiện nó bằng những câu chữ khiến khách hàng phải tò mò mở tờ rơi ra xem. Thêm vào đó, bạn có thể gửi 1 thư mời, bảng báo cáo hay bảng giảm giá đặc biệt… Gửi gắm thông điệp, slogan trên trang bìa một cách khéo léo.

in-to-roi13

Miêu tả sản phẩm trên tờ rơi chi tiết: nêu ra những đặc điểm nổi bật của sản phẩm để khách hàng an tâm và lựa chọn dùng thử ngay từ khi đọc tờ rơi.

Tờ rơi cung cấp thông tin bổ ích: để người đọc có thể cất giữ và chia sẻ lại những thông tin đã đọc  đến những người khác. Cung cấp các mẹo hữu ích, hướng dẫn sử dụng đúng cách… sẽ rất hữu ích và được sự quan tâm của người đọc.

Trình bày nội dung và hình ảnh của tờ rơi một cách khoa học nhất: đừng cố nhồi nhét quá nhiều nội dung hay hình ảnh, kết hợp khoảng trống hay các tiêu để xung quanh có thể làm tờ rơi nổi bật hơn. Các sản phẩm nên phân theo từng danh mục cụ thể, mức giá được sắp xếp khoa học.

Cần có câu kêu gọi hành động: Theo tâm lý của người dùng, khi đã tìm hiểu hết các thông tin về sản phẩm, họ sẽ phân vân không biết có nên chọn mua sản phẩm này hay không. một câu kêu gọi hành động của bạn có thể tiếp thêm động lực trong quyết định của họ.

>> bạn đang tìm: thiết kế bao bì sản phẩm đẹp

Địa chỉ in tờ rơi chuyên nghiệp tại HCM

Bạn đang có ý định tung ra một sản phẩm mới hoặc thúc đẩy sự phát triển của những sản phẩm chủ chốt của doanh nghiệp. Tờ rơi quảng cáo là công cụ có thể giải quyết những ý định của bạn tốt nhất.

Đây là phương tiện lý tưởng giúp tiếp thị các hoạt động kinh doanh đang và sắp diễn ra của đoanh nghiệp, nhằm thu hút 1 lượng quan tâm rộng rãi của các đối tượng đang hướng đến.

Bạn đang chọn nơi thiết kế và in ấn chuyên nghiệp giá rẻ để gửi gắm những ý định và kế hoạch của bạn. Dấu Chân Việt tự hào vớ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế in ấn, với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tốt, có thể giúp bạn san sẻ những gánh lo.

in-to-roi15

Đặt hành in ấn với Dấu Chân Việt để tận hưởng các dịch vụ: tư vấn, thiết kế miễn phí, quy trình in an to roi nhanh lẹ, chất lượng…

Nhận in số lượng ít lấy ngay – in số lượng nhiều trong thời gian gấp mà giá thành vẫn ưu đãi nhất dành cho bạn.

Chúng tôi luôn đảm bảo được các yêu cầu của khách hàng, dù chỉ là khẩu nhỏ nhất, chi tiết nhất, đảm bảo bạn nhận thành phẩm tờ rơi đẹp, màu tiêu chuẩn, giá thành hợp lý. Liên hệ ngay với Dấu Chân Việt nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *