Nội dung thường có khi thực hiện in tem nhãn?

In tem bảo hành 7 màu sẽ giúp người dùng phân biệt nhiều loại hàng hóa trên thị trường, giúp chọn đúng sản phẩm khách hàng cần. Tem nhãn là loại tem in tem bảo hành điện thoại chứa thông tin về sản phẩm, thông tin doanh nghiệp sản xuất, được gắn lên sản phẩm hàng hóa khi tiêu thụ trên thị trường. Vậy đối với doanh nghiệp in tem cần thiết và quan trọng thế nào? Cùng tìm hiểu với nội dung bên dưới nhé

in-tem-nhan1

Nội dung thường có khi thực hiện in tem nhãn?

Tem nhãn cung cấp cho người mua nhiều thông tin họ cần trước khi chọn sản phẩm. Tuy nhiên, chúng chỉ nên dùng cho một số loại sản phẩm nhất định. Những sản phẩm đã có bao bì rồi không cần dán tem nhãn nữa. Bạn chỉ cần dán thêm tem niêm phong hoăc tem bảo hành là đủ.

Chúng thường dùng dán trên những loại sản phẩm chai lọ như: rượu, bánh kẹo, nước mắm, nước tương, nước giải khát, mỹ phẩm, sữa…Trong kinh doanh, tem nhãn sản phẩm đóng vai trò rất quan trọng. Nếu không có thì người dùng không thể nhận diện được thương hiệu của bạn.

in-tem-nhan2

Những nội dung thường có trên tem nhãn gồm:

  • Tên hàng hóa, tên hãng sản xuất
  • Nhãn hiệu sản xuất, logo thương hiệu sản phẩm
  • Thông tin nhà sản xuất: Điện thoại, địa chỉ, email
  • Những thành phần có trong sản phẩm và cách sử dụng, bảo quản
  • Ngày sản xuất và hạn sử dụng sản phẩm

Có thể bạn đang tìm báo giá in decal trong

In tem nhãn có sự quan trọng thế nào đối với doanh nghiệp

In tem bảo nhãn giúp khách hàng phân biệt nguồn gốc sản phẩm, cơ sở sản xuất ra sản phẩm và bảo hành sản phẩm. Biết được thông tin về sản phẩm: hạn sử dụng, xuất xứ, nguyên liệu,…

Đối với doanh nghiệp khi thực hiện in tem nhãn có sự cần thiết bao gồm:

in-tem-nhan3

  • Giúp nhà sản xuất quản lý các mặt hàng mình bán ra
  • Tạo ấn tượng với khách mua hàng, thúc đẩy doanh số bán hàng
  • Giúp công ty, doanh nghiệp tạo được sự uy tín,
  • Chuyên nghiệp với khách hàng
  • Vai trò của tem nhãn với khách mua hàng

Nếu bạn đang tìm cho mình cơ sở in tem nhãn giá rẻ thì hãy lựa chọn Dấu Chân Việt vì những lý do sau: Chất lượng in ấn tốt: Với hệ thống máy in mới, chúng tôi tự tin cung cấp cho bạn những bản in tem nhãn decal sắc nét nhất. Công ty in tem nhãn có hệ thống máy in decal, máy cán màng, máy cắt bế, máy cắt phẳng đầy đủ, giúp khách hàng thực hiện đơn hàng tại công ty. Ở đây khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, hiểu biết sâu rộng về thiết kế in ấn chất lượng tốt đảm bảo khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Chi tiết liên hệ hotline 097 546 5591 để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *