Phương pháp in vải 3D thường sử dụng những công nghệ nào?

In vải 3d cũng đã tạo nên cơn sốt trong ngành thời trang hiện nay nó tạo nên một không gian vừa ảo vừa thực và cũng đánh lừa thị giác của con người như đang nhìn vào một không gian thật mà cũng ảo. Với những hình thức in hình lên vải thì đã quá thông dụng như hiện nay, khi mà công nghệ in 3d xuất hiện đã tạo nên một cơn sốt in 3d trên vải không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Phương pháp in vải 3D thường sử dụng những công nghệ nào?

Trước tiên bạn hiểu 3d chính là hình ảnh thực của không gian sống xung quanh bạn và chắc đã nhiều lần các bạn được nghe đến công nghệ 3d như xem phim 3d hay tranh 3d, hình 3d… tất cả thì đều thể hiện đỉnh cao của nghệ thuật cũng như công nghệ hiện nay. Vậy khi in vải 3D thường sử dụng những công nghệ nào? Tìm hiểu nhé

+ In ép chuyển nhiệt thì sử dụng máy cơ khí công nghệ cao, việc sử dụng này sẽ hạn chế nhân công giai đoạn in được đảm bảo chính xác và theo khuôn mẫu đã lập trình với phương pháp này sẽ tạo ra nhiều hình ảnh trong giống thật trên được nhiều chất liệu khác nhau, với nhiều mẫu mã đã tạo nên sự đa dạng.

+ In chuyển nhiệt thì đây là hình thức in vi tính lên giấy chuyên dụng, khi mà sử dụng phương pháp này thì sử dụng trên vải poly trắng hay vải thun hoặc áo tối màu còn các màu khác thì không được do cần phải có mực chuyên dụng khi in lên vải cần phải có thời gian để mực bám vào các loại vải và nhược điểm của phương pháp này là in hình không được sáng và rõ nét.

Tìm hiểu thêm về: dịch vụ in vải 3d công nghiệp giá rẻ

Mục đích khi sử dụng dịch vụ in vải 3D là gì?

Hiện nay thì khách hàng tìm đến dịch vụ in vải 3D là bởi vì tính năng vượt trội của hình thức in này. Tùy theo nhu cầu sử dụng thì bạn có thể chọn in vải 3D vào các mục đích như sau:

+ In vải 3D làm áo lớp: Tạo nét riêng về phong cách cho lớp học của bạn.

+ In vải 3D lên mũ: Những chiếc mũ được in hình 3D  thì luôn khẳng định phong cách mới lạ cho bạn.

+ In vải 3D cho áo đồng phục nhóm: Áo nhóm của bạn sẽ trở nên đặc sắc, rất khác biệt khi tự chọn họa tiết và sử dụng công nghệ in 3D.

Công ty In Vải T & T đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng. Vậy thì vì sao bạn nên chọn T & T để in vải 3D? Hãy cùng điểm qua những ưu điểm khá nổi bật chỉ có tại T & T nhé:

+ Thời gian trả hàng nhanh chóng và trả hàng ngay trong ngày.

+ Chất lượng mực in cao cấp và công nghệ in hiện đại đem lại hình ảnh sắc nét.

+ Tư vấn thiết kế miễn phí hoàn toàn và khách hàng sẽ đỡ khoản chi phí thuê người thiết kế mẫu mã.

+ Giá cả in vải 3D rất cạnh tranh so với các đơn vị khác. Bạn sẽ luôn hài lòng về mức giá về dịch vụ tại đây.

+ Nhân viên tư vấn nhiệt tình và làm việc 24/7. Chỉ cần gọi đến hotline của T & T bạn thì sẽ được hỗ trợ nhanh nhất.

Có thể bạn quan tâm công ty in vải poly giá rẻ tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *