Review chi tiết về dự án Masteri Centre Point Quận 9

Masteri Centre Point là một dự án căn hộ trong đại đô thị Vinhomes Grand Park quận 9 nó sở hữu vị trí trung tâm và tầm view tuyệt đẹp trực diện ra công viên 36ha và sông Đồng Nai. Vậy Masteri Centre Point thì có đáng mua không? Hãy cùng marina review về dự án nhé!

>> Review căn hộ vinhome bason quận 1

Tìm hiểu tổng quan dự án và tên gọi

Đây là một sản phẩm của Masterise Group do một chủ đầu tư có uy tín với các sản phẩm chất lượng và thuộc top tại thành phố Hồ Chí Minh, do đó mà chủ đầu tư đã đặt cược và gắn tên Masteri của mình vào nên chúng ta sẽ yên tâm về mặt chất lượng và hoàn thiện.

Chữ Centre Point thì có vẻ là một thủ thuật marketing, nhằm để xóa đi cảm giác xa xôi của dự án và khi nó cách trung tâm Thành phố HCM tới 20km. Thủ thuật này thì cũng được Bitexco ở Hanoi áp dụng cho một dự án ở cách trung tâm Hanoi tới 10km, Bitexco Central Park, nhằm để tạo cảm giác vị trí trung tâm của nó. Bà con mua nhà nên và xem vị trí thực tế trên bản đồ cùng với thời gian thực tế di chuyển là bao nhiêu chứ không nên bị tên gọi mà gây ra ảo giác.

Tuy nhiên thì Vingroup và Masterise đều là những chủ đầu tư BĐS ở phân khúc cao cấp và họ chắc chắn sẽ hiểu người giàu thực sự muốn gì và cần những gì, nên đừng có so sánh khoảng cách giữa Vinhomes Grand Park tới Quận 1, vì mình nghĩ thì mục đích của anh Vượng không phải thế.

Quy mô Masterise Centre Point là 10 block căn hộ hạng sang với 2 phân khu Rivera và Gardenia với chiều cao là 22-39 tầng và được xây dựng trên tổng diện tích đất 7.1 ha với 10 tòa và có 5094 căn hộ. Mật độ xây dựng chỉ 23% có 4 ha dành cho cảnh quan cây xanh và các tiện ích, được bàn giao vào quý 4/2020, đây thực sự là một tiêu chuẩn chung cư cao cấp mà Masterise luôn hướng tới.

Vị trí Masteri Centre Point là trong các phân khu chung cư tại Grand Park là phân khu Masteri Centre Point có vị trí đẹp thứ hai, hơn Rainbow và Origami nhưng chưa bằng phân khu The Times.

>> Cần tham khảo thêm tiện ích dự án Masterise Centre Point, click vào link này nhé.

Đánh giá về layout căn hộ Masteri Centre Point

Layout các căn hộ khá vuông vức và diện tích căn hộ cũng rộng hơn nhiều so với Rainbow. Căn hộ có 1 phòng ngủ diện tích 53-57m2, trong khi đó thì tại Rainbow là căn 2 phòng ngủ rồi. Không thấy xuất hiện căn 1pn nào diện tích 30m2 như The Rainbow và xác lập định vị căn hộ cao cấp tại Centre Point.

Tại The Rainbow thì thông điệp marketing là chỉ với số tiền nhỏ thì bạn đã mua được căn hộ hai phòng ngủ (thực tế diện tích thì chỉ 59m2). Thông điệp này thì sẽ không được sử dụng tại Masteri Central Point mà thay vào đó là bạn sẽ được hưởng diện tích rộng rãi và chất lượng xây dựng cao, tuy nhiên để đổi lại thì số tiền bỏ ra cũng khá lớn.

Layout căn hộ rất thông minh và tiện dụng ví dụ như là căn 2 phòng ngủ, phòng ngủ thứ 2 sẽ có nhà vệ sinh nằm ngay cửa ra cửa phòng ngủ này nó hướng đến sự riêng tư và các khách hàng ngoại quốc rất thích điều này,  mà sau này cho thuê cũng dễ hơn.

Nếu bạn quan tâm cụ thể hơn tới dự án thì bạn có thể tới tham quan nhà mẫu tại phường An Phú, Quận 2 và nằm sau dự án Estella Height nằm đối diện Imperia An Phú. Hoặc là liên hệ với chúng tôi ngay thông tin bên dưới để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết hơn bạn nhé!

>> Tham khảo ngay căn hộ masterise homes giá tốt, đừng nên bỏ lỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *