Sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại – Tìm đơn vị lập hồ sơ giá rẻ

Sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại là một loại hồ sơ quan trọng, hiện nay công ty tư vấn môi trường SGE chúng tôi đang tư vấn và thực hiện cho các doanh nghiệp gần xa. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lập hồ sơ cũng như có đội ngũ nhân viên có đầy đủ kinh nghiệm, kỹ năng và mối quan hệ để hoàn thiện hồ sơ cho doanh nghiệp một cách tốt nhất. Nếu bạn muốn biết thêm về hồ sơ này, có thể xem qua bài viết sau nhé.

Điều bạn nên biết về sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại

Đây là một loại hồ sơ môi trường mà các cá nhân, các đơn vị có phát sinh chất thải nguy hại phải đăng ký để được cấp phép kinh doanh và thực hiện vận chuyển xử lý chất thải tai hại theo quy định của thông tư 36/2015/TT-BTNMT. Đối tượng thực hiện hồ sơ này cốt yếu là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tương tác đến chất thải như bình ắc quy, mực in, dầu nhớt, bóng đèn,…

tuy nhiên còn lập với các cơ quan nhà nước, các cơ sở sản xuất kinh doanh torng và ngoài nước có hoạt động sản xuất kinh doanh tác động đến việc phát sinh chất thải nguy hại, quản lý chất thải tai hại trên bờ cõi Việt Nam.

>> Tìm hiểu thêm một hồ sơ khác của SGE: Giấy phép khai thác nước ngầm

Tiêu chí hàng đầu để chọn công ty lập sổ chủ nguồn CTNH tốt nhất

hồ sơ môi trường là những giấy tờ pháp lý mà doanh nghiệp cần phải tiến hành thực hiện lập trước và sau khi đi vào hoạt động. Tùy vào loại hồ sơ mà đơn vị cần tiến hành lập khác nhau và thời gian, chi phí lập cũng khác nhau.

Để chọn một công ty tư vấn môi trường uy tín thì bạn phải quan tâm về 4 vấn đề sau:

– Thứ nhất, hãy chọn đơn vị tư vấn có thâm niên kinh nghiệm lâu năm, có khả năng lập hồ sơ cho doanh nghiệp.

– Thứ hai, hãy coi vào chất lượng làm việc, thái độ coi sóc khách hàng, thái độ tư vấn của nhân viên công ty đó.

– Thứ ba, phê duyệt về thời gian cam kết, nhiều công ty cam kết hoàn thiện hồ sơ trong thời gian ngắn nhưng sau đó lại đổ lỗi lý do này nọ dẫn đến kéo dài thời gian.

– Thứ tư, xem xét về giá, giá rẻ mà dịch vụ tốt thì bạn nên chọn lọc.

Mọi vấn đề đều được giải quyết nếu bạn chọn một công ty tư vấn môi trường chất lượng, tuy nhiên nếu chọn sai, bạn có thể bị chậm trễ hồ sơ, cản trở tiến độ hoạt động của dự án và có thể bị xử phạt theo quy định của pháp luật.

SGE rất hiểu khó khăn của doanh nghiệp trong việc lập hồ sơ, không phải công ty nào cũng có khả năng cũng như có kinh nghiệm để bạn có thể lập hồ sơ nhanh và rẻ nhất. Chúng tôi luôn đầu tư vào việc lập hồ sơ cho doanh nghiệp, nếu các bạn còn thắc mắc về bất kỳ thông tin liên quan đến hồ sơ cũng như một số thông tin liên quan đến hồ sơ, xin vui lòng liên hệ với SGE qua hotline: 0909997365 để được hỗ trợ thêm nhé. Xin cảm ơn.

>> Đọc thêm: Báo cáo kế hoạch vận hành thử nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *