Tại sao nên sử dụng các máy photocopy văn phòng

Sử dụng giấy photo là một cách hiệu quả không chỉ giúp cho bạn tiết kiệm chi phí mà thời gian làm việc của máy photocopy cũng như được rút ngắn và giữ được độ bền hơn. Bạn sẽ không còn lo lắng vì chiếc máy photo của mình sử dụng mất quá nhiều giấy hay lãng phí thời gian máy hoạt động. Nội dung hôm nay Khomayvanphong sẽ sơ lược về cách sử dụng giấy sao cho phù hợp. Sử dụng máy photocopy văn phòng thế nào hiệu quả nhất. Tìm hiểu nhé

may-photo-ricoh3

Tại sao nên sử dụng các máy photocopy văn phòng

Thông thường thì với các cửa hàng dịch vụ việc mua sắm máy photocopy công nghiệp gần như là sẽ lựa chọn bắt buộc để kinh doanh hiệu quả. Máy photocopy công nghiệp sẽ mang đến hiệu suất in ấn rất cao và ổn định. Tuy nhiên thì với các cửa hàng mới mở, các thiết bị máy photocopy văn phòng giá rẻ sẽ là lựa chọn tốt hơn.

Máy photocopy công nghiệp có giá bán khá cao rơi vào khoảng 40 triệu đồng. Mua dòng sản phẩm này thì bạn có thể phải tốn kém nhiều chi phí hơn để mở tiệm. Nếu chưa bạn chưa xác định được công suất cần thiết mà đã đầu tư máy đắt tiền là khá lãng phí và lâu thu hồi vốn.

may-photocopy-gia-tot18

Máy photocopy văn phòng như MP 5002 hay MP 4001 và MP 5054… hoàn toàn đủ độ bền và đủ chức năng để sử dụng cho in dịch vụ. Ngoài các dòng dòng máy kể trên thì chúng tôi cũng còn khá nhiều sản phẩm khác và tùy theo nhu cầu thực tế của từng cửa hàng.

Tìm hiểu thêm về: giá máy photocopy cũ

Sử dụng giấy khi sử dụng máy photocopy văn phòng thế nào tốt nhất

Một số nguyên nhân khiến cho máy photocopy của bạn không hoạt động bình thường là do chất lượng của giấy. Trong quá trình bảo quản giấy thì bạn thường không quan tâm nhiều đến điều kiện bảo quản giấy khiến cho giấy có chất lượng thấp và bị ẩm mốc hay dính mối mọt,…Việc sử dụng máy photocopy thì bạn cần sử dụng giấy chuyên dụng: có độ dày tiêu chuẩn và luôn khô ráo, giấy không được quá dày hoặc là quá mỏng.

may-photocopy-gia-tot15

Trước khi mang giấy ra sử dụng thì bạn phải chắc chắn rằng giấy vẫn ở trong khay đựng giấy thì giấy khô ráo và không có hiện tượng ẩm mốc. Cách tốt nhất là bạn nên để giấy ở những nơi khô ráo và không để giấy trong một thời gian quá lâu rồi mới mang ra sử dụng. Ngoài ra thì bạn cần giữ trong quá trình bảo quản giấy luôn phẳng và không có tình trạng cong vẹo hay có nếp gấp giấy.

Hi vọng với nội dung bài chia sẻ hôm nay sẽ giúp bạn hiểu thêm về máy photocopy văn phòng và cách sử dụng giấy thế nào tốt nhất. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đến với hotline 0909 282 566 để được hỗ trợ tối đa nhất.

Có thể bạn quan tâm máy photocopy toshiba mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *