Tại sao nên trồng răng implant?

Phương pháp trồng răng implant hiện nay được đông đảo mọi người trên thế giới ưa chuông và được đánh giá cao là kỹ thuật phục hình răng mất tối ưu nhất để mang lại hiệu quả điều trị tốt đẹp đến cho người mất răng. Trồng răng implant được phát minh nhằm cải thiện những nhược điểm của các phương pháp trồng răng giả truyền thống để đem lại một hàm răng hoàn chỉnh, chắc khoẻ, và chức năng ăn nhai tốt như răng thật. Để sở hữu kết quả trồng răng implant tốt đẹp, an toàn thì mọi người nên chọn các địa chỉ trồng răng implant uy tín nhất để thực hiện điều trị.

5-ly-do-nen-dau-tu-chi-phi-vao-trong-rang-implant3

Làm sao để phân biệt đâu là một địa chỉ trồng răng implant uy tín?

Để trở thành một nha khoa trồng răng implant chất lượng, đạt chuẩn và được mọi khách hàng tin tưởng lựa chọn điều trị thì phải có những tiêu chuẩn cơ bản như sau:

–          Phải có giấy phép hoạt động của Sở Y tế và tuân thủ theo các quy định nghiêm ngặt về vô trùng trong nha khoa.

–          Quy trình thực hiện trồng răng implant phải có đầy đủ các bước, được vô trùng kỹ càng và đảm bảo chất lượng.

–          Các bác sĩ trồng răng implant cần phải có trình độ chuyên môn cao, bằng cấp riêng về lĩnh vực này, giàu kinh nghiệm điều trị và tận tâm, chu đáo với mỗi khách hàng.

5-ly-do-nen-dau-tu-chi-phi-vao-trong-rang-implant4

–          Đảm bảo sử dụng các dòng trụ implant, dụng cụ, vật liệu chất lượng cao, được vô trùng kỹ càng và không gây ra kích ứng, đào thải.

–          Trang bị một cơ sở vật chất sạch sẽ được xây dựng mới, có phòng phẫu thuật riêng biệt và đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại để phục vụ việc chẩn đoán và trồng răng implant đạt tối đa.

–          Cần cam kết bảo hành răng impalnt bằng hợp đồng minh bạch và cung cấp các chương trình ưu đãi, trợ giá hấp dẫn cho khách hàng.

–          Phải có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất.

++ Đâu là địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM?

Nha khoa Nhân Tâm – địa chỉ trồng răng implant uy tín hàng đầu TPHCM

Nha khoa Nhân Tâm tự hào là địa chỉ trồng răng implant uy tín, chất lượng hàng đầu TPHCM với phương châm “Lấy chữ Tâm là đầu” để phục vụ và chữa trị cho khách hàng. Nha khoa chúng tôi luôn không ngừng học hỏi và hoàn thiện các dịch vụ trồng răng implant tối ưu nhất để kiến tạo nên những nụ cười đẹp và mang lại những trải nghiệm hài lòng, thoải mái cho khách hàng.

5-ly-do-nen-dau-tu-chi-phi-vao-trong-rang-implant4

Nha khoa Nhân Tâm sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu trong đó có Ts.Bs Võ Văn Nhân  giám đốc trung tâm cũng là chuyên gia hàng đầu về cấy ghép implant tại Việt Nam và là bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam thành công khi thực hiện kỹ thuật di dời thần kinh để cấy ghép implant, cấy ghép implant xương gò má hay trồng răng implant cho người thiếu răng bẩm sinh để đảm bảo đem đến kết quả điều tốt đẹp, an toàn cho mọi khách hàng. Không những thế, chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao nhờ vào các dịch vụ trồng răng implant chất lượng nhất dưới sự  can thiệp của công nghệ định vị tiên tiến bậc nhất, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp và cam kết bảo hành răng implant trọn đời để giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt đẹp, hài lòng và tiện nghi.

++ Nha khoa bọc răng sứ tốt đẹp, hiệu quả tại Quận 10.

Trung tâm nha khoa Nhân Tâm

Địa chỉ: 807 đường 3/2, phường 7, quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 56 5678 – 0842 56 5678

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *