Tầm quan trọng của chất lượng giấy trong khi dùng máy photocopy

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng kẹt giấy khi in ấn, photo hiện nay là do việc nhiều người không biết cách họn loại giấy photocopy phù hợp với máy, tuy tưởng chừng đơn giản nhưng lại ảnh hưởng khá lớn đến quá trình sử dụng của máy photocopy. Để giúp bạn hiểu rõ hơn điều này, khomayvanphong chúng tôi ngày hôm nay xin giới thiệu bài viết chia sẽ cho bạn một số kinh nghiệm khi chọn loại máy phù hợp cho máy photocopy. Xin mời các bạn cùng theo dõi.

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG MÁY PHOTOCOPY ĐƠN GIẢN NHẤT - MÁY PHOTOCOPY KHÁNH  NGUYÊN

Tầm quan trọng của chất lượng giấy trong khi dùng máy photocopy

Về cơ bản, thông thường khi sử dụng máy photocopy nếu bạn dùng loại giấy chất lượng cao thì sẽ đảm bảo được độ bền của máy trong suốt quá trình hoạt động hơn việc dùng các loại giấy kém chất lượng.

Vậy nên, để hiểu rõ hơn thì bạn phải hiểu được cách phân chia cụ thể các loại giấy trên thị trường để đưa ra một loại giấy sao cho phù hợp với mục đích sử dụng. Hiện nay trên thị trường có một số loại giấy sau:

– Thứ nhất, loại giấy in văn phòng có giá cả bình dân và thường được dùng phổ biến.

– Thứ hai, loại giấy in liên tục, loại giấy này có bề mặt giấy láng và không có bụi giấy, không xảy ra tình trạng kẹt giấy và rất ít hao mực.

– Thứ ba, loại giấy văn phòng hạng sang, đây là một loại giấy dạng xốp với nhiều nền đẹp, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

– Thứ tư, loại giấy cuộn, thường có kích thước từ 20 – 30m tùy vào nhu cầu sử dụng và thường áp dụng để in hoặc phun các khổ lớn.

Những thiết bị văn phòng nên thuê không nên mua – CHIA SẺ KIẾN THỨC KHÁM  BÊNH NAM KHOA

>> Đọc thêm: thuê máy photocopy ricoh

Kinh nghiệm chọn loại giấy phù hợp và tốt cho máy photocopy của bạn

Khi mua hoặc thuê một chiếc máy photocopy mới, bạn cũng nên chú ý đến cơ chế hoạt động của máy như máy in phun hay tia laser để có thể đưa ra nhận định chính xác về loại giấy sử dụng của máy.

Mỗi loại giấy dùng để in ấn đều có định lượng riêng, giấy chất lượng tốt thường có định lượng từ 70 gam / tờ trở lên. Nếu bạn nắm vững những kiến ​​thức này thì việc in ấn sẽ thuận tiện và an toàn hơn trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, các dòng máy photocopy thường được sử dụng như Ricoh hay Fuji Xerox nổi tiếng đều yêu cầu định mức 60g / tờ. Ngược lại, nếu là văn phòng thì nên dùng loại 70g / tờ.

Trên đây là những thông tin cần biết và hữu ích mà khomayvanphong chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn đọc gần xa cần biết và hiểu rõ về việc chọn loại giấy photo nào tốt, và nên sử dụng loại giấy nào phù hợp cho máy photocopy của mình.

Review -Chia sẻ > Cho thuê máy photocopy Hà Nội, các tỉnh

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, quý bạn đọc có thể liên hệ với khomayvanphong chúng tôi qua địa chỉ sau để được hỗ trợ và tư vấn thêm nhé.

CÔNG TY TNHH CUNG CẤP THIẾT BỊ HUỲNH GIA

Trụ sở chính: 415 Phạm Ngọc Thạch, Phường Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

ĐT: 1900 2283 – 0909 282 566

Email: info@huynhgiatrading.com

>> Có thể bạn quan tâm: mua máy photocopy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *