Tham khảo các loại tờ rơi quảng cáo hiện nay

Sử dụng tờ rơi Quảng cáo sẽ giúp bạn bắt đầu hoặc thúc đẩy hoạt động kinh doanh thuận lợi và hiệu quả nhằm truyền thông tin đến nhóm khách hàng địa phương và giảm chi phí tiếp thị. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách làm hiệu quả để vừa tối ưu chi phí vừa thông báo cho người dân địa phương về chương trình quảng cáo thì bạn nên xem xét những hình thức in tờ rơi giá rẻ như sau.

Có các loại tờ rơi quảng cáo nào hiện nay?

Các loại tờ rơi khác nhau sẽ được sử dụng với mục đích tiếp thị khác nhau. Tờ rơi là một công cụ mà nhiều doanh nghiệp sử dụng để có được công việc kinh doanh mới, thông báo doanh số bán hàng sắp tới hoặc các chương trình khuyến mãi như bán hàng vào dịp lễ. Tờ rơi có các dạng sau:

in-to-roi-gia-re

1. Tờ rơi gấp ba: Đây là loại được nhiều doanh nghiệp sử dụng vì dễ làm và dễ phân phối. Tờ rơi nhỏ và nắm giữ nhiều thông tin về bản thân doanh nghiệp và các dịch vụ tương ứng.

2. Tờ rơi truyền thống: Đây là những tờ rơi quảng cáo nhỏ là một tờ giấy với nhiều thông tin vắn tắt về doanh nghiệp trên đó. Tờ rơi có giá thành thấp và dễ sản xuất với số lượng lớn để phân phối.

Tờ rơi được phân phối linh hoạt trong hộp thư, trên kính chắn gió ô tô hoặc dưới thảm chùi chân. Một số doanh nghiệp thậm chí có thể thuê người phát tờ rơi trên đường phố để tiếp cận nhiều người hơn nhằm quảng bá các dịch vụ hoặc sự kiện.

3. Tờ rơi kỹ thuật số: Đây là một cách dễ dàng và nhanh chóng để phân phối thông tin. Thay vì in ra giấy, bạn hoặc một công ty có thể thiết kế tờ rơi quảng cáo sau đó lưu nó dưới dạng tệp kỹ thuật số rồi gửi qua internet bằng email hoặc đặt trên trang web của công ty.

Tuy nhiên, đây không phải là cách tiếp cận tốt nhất vì Email có thể được gửi đến khách hàng hiện tại nhưng chỉ khi khách hàng truy cập trang web hoặc vào hộp thư  hoặc truy cập vào các nền tảng khác thì mới nhìn thấy.

Loại đăng bài tin có thể tốn kém hơn hình thức phát tờ rơi và bạn cần ứng dụng công nghệ cao, chẳng hạn như phễu nhấp chuột để hướng khách hàng đến trang web.

in-to-roi-gia-re

4. Tờ rơi tiếp thị: Đây là loại tờ rơi có thể được treo trên tay nắm cửa. Đó là một cách tối ưu chi phí và hiệu quả để quảng cáo doanh nghiệp hoặc dịch vụ.

Nó tương tự như tờ rơi ở chỗ đây cũng là một trang giấy nhưng có đục lỗ để treo trên tay nắm cửa.

Đó là một cách tiếp cận khách hàng phổ biến mà nhiều chủ nhà địa phương thường áp dụng cho thị trường mục tiêu tại địa phương nhỏ.

++ Ở đâu nhận in decal?

Tại sao nên sử dụng tờ rơi quảng cáo?

Tờ rơi quảng cáo thực chất là một tờ rơi in quảng cáo doanh nghiệp hoặc sản phẩm.

Khi in tờ rơi giá rẻ, bạn có thể in kích thước lớn hoặc nhỏ tùy theo nhu cầu. Bất kể thiết kế như thế nào, tờ rơi vẫn có xu hướng tiếp cận đối tượng trong khu vực dễ dàng.

Nội dung in trên tờ rơi được thiết kế để thu hút người đọc và nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người.

Đây là một cách làm tốt để cung cấp thông tin quảng cáo nhanh chóng và dễ dàng cho doanh nghiệp và đó cũng là một cách để khách hàng mới cũng như khách hàng cũ biết về các chương trình khuyến mãi và giảm giá sắp tới của các mặt hàng hoặc dịch vụ cụ thể.

in-to-roi-gia-re

Tờ rơi có thể được đặt in với số lượng lớn và phân phối nhanh chóng xung quanh khu vực bạn muốn thông báo. Đó cũng là một cách đảm bảo đưa thông tin về doanh nghiệp tiếp cận khách hàng.

Đặt in tờ rơi giá rẻ tại In cực rẻ để bạn tối ưu chi phí và tăng sức hút cho tờ rơi.

Thông tin liên hệ In cực rẻ:

Ms Hoài Thương  | 0975 465 591  ( Zalo ) | hoaithuong@incucre.com

++ Có nên in tem dán sản phẩm tại In cực rẻ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *