Tham khảo những chất liệu in mác áo giá rẻ

Nhãn mác quần áo là yếu tố không thể thiếu đối với bất kỳ loại hàng thời gian nào vì nó sẽ cung cấp thông tin sản phẩm tới tay người tiêu dùng hiệu quả. Với thiết kế hấp dẫn, độc đáo, nhãn mác sẽ thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Bạn nên lựa chọn chất liệu làm nhãn mác chất lượng và phù hợp để tạo nên điểm nhấn cho thương hiệu trên quần áo. Ở đâu in nhãn mác giá rẻ? Sau đây là một số loại chất liệu phổ biến, bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay sau đây.

Tham khảo các chất liệu in mác áo chất lượng

Nhãn vải cotton

Nhãn vải cotton có chất lượng tốt nhất dùng làm nhãn mác rất mịn và mềm, đảm bảo không gây kích ứng khi mặc. Loại nhãn này được in trên vải có thành phần 100% là cotton được làm từ sợi bông tự nhiên, đảm bảo chất lượng cao và được sử dụng rộng khắp ở mọi thương hiệu, hình phẩm in sắc nét.

Bạn có thể sử dụng chất liệu này để in mác áo cho quần áo trẻ em, mác handmade…để đảm bảo chất lượng hình ảnh và an toàn cho người dùng.

Chất liệu dệt satin

Kỹ thuật dệt vải satin tạo nên sự đan kết giữa sợi ngang và sợi dọc để tạo một bề mặt láng bóng ở mặt trên và thô mờ ở mặt dưới. Với tính chất mịn và mềm so với nhãn dệt thường, chất liệu này thường được in làm mác nhãn cổ hay nhãn sườn.

in-mac-ao

Nhãn dệt taffeta

Có tính chất tương tự như nhãn satin và cotton, loại vải này được sử dụng tốt trong việc in nhãn mác. Nhãn dệt taffeta là loại vải dệt có tính chất trơn mịn, được làm từ polyamide. Trên vải được tạo một lớp phủ đặc biệt để hiển thị những chi tiết rất nhỏ trên nhãn mà không bị lỗi hoặc khó đọc.

Loại vải này thích hợp làm nhãn mác quần áo cho làn da nhạy cảm vì độ trơn mịn của nhãn. Vải sẽ được sử dụng trên cổ áo, là sự lựa chọn hàng đầu của các nhãn hàng khi cần sử dụng nhãn để thể hiện thông tin về hướng dẫn chăm sóc quần áo, in ấn logo lên nhãn, nhãn thương hiệu hay chỉ dẫn đặc biệt.

Hãy liên hệ đến In cực rẻ, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ tốt hơn cho quá trình in nhãn mác.

++ Ở đâu nhận in business card?

Làm thế nào để có mẫu nhãn đẹp?

in-mac-ao

Bạn không sử dụng quá nhiều màu sắc để trình bày chung trên một nhãn mác, đồng thời, không nên sử dụng cách phối chồng màu vì có thể làm thay đổi hoặc lệch màu hơn so với thực tế sau khi in. Bạn cần thiết kế logo và chú ý size của các chi tiết thiết kế để đảm bảo cung cấp đủ thông tin trên nhãn mác. Đây cũng là những yếu tố không thể thiếu trên nhãn mác.

Bạn cần chọn kích thước nhãn sao cho có tỷ lệ thuận với kích thước logo. Trường hợp bạn sử dụng logo hình chữ nhật thì nhãn mác cũng phải là hình chữ nhật, logo hình vuông thì nhãn cũng hình vuông.

Bạn đang có nhu cầu in nhãn mác cho sản phẩm của mình hãy đến với In cực rẻ. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên thiết kế đẹp.

++ Vì sao nên in ấn hồ sơ năng lực?

Thông tin liên hệ:

Ms Hoài Thương  | 0975 465 591  ( Zalo ) | hoaithuong@incucre.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *