Thế nào là một tấm danh thiếp đẹp?

Trong kinh doanh, việc sử dụng danh thiếp để trao đổi thông tin không còn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp. Không chỉ đóng vai trò chủ đạo trong giao dịch, lưu giữ thông tin mà danh thiếp còn thể hiện sự chuyên nghiệp của người tặng và nơi làm việc, góp phần tạo nên thương hiệu của chính đơn vị đó. Bài viết hôm nay mời các bạn cùng tìm hiểu thêm về in card visit, những lưu ý khi in card visit là gì? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Card Visit Là Gì? Địa Chỉ In Card Visit Lấy Ngay Đà Nẵng

Thế nào là một tấm danh thiếp đẹp?

Trước khi khám phá kinh nghiệm in danh thiếp, bạn cần chú ý đến những yếu tố tạo nên một tấm danh thiếp tuyệt vời để gây ấn tượng với khách hàng. Các tính năng này được tóm tắt là:

– Danh thiếp có đầy đủ các thông tin cần thiết như tên người tặng, chức danh, địa điểm làm việc …

– Thiết kế phông chữ rõ ràng, dễ đọc và không bị mờ

– Đừng sử dụng quá nhiều màu sắc trên danh thiếp của bạn, nó có thể gây nhầm lẫn và thiếu chuyên nghiệp

– Danh thiếp đủ nhỏ để vừa trong ví của bạn.

– Thiết kế của danh thiếp phù hợp với ấn phẩm trong bộ nhận diện doanh nghiệp

– Chất liệu và loại mực tốt sẽ giữ danh thiếp được lâu

Với tiêu chuẩn chất lượng card visit trên, tôi sẽ đề cập chi tiết từng hạng mục dưới đây để các bạn tham khảo, và lựa chọn ý tưởng thiết kế card visit phù hợp nhất theo yêu cầu của đơn vị mình.

Chất liệu in card visit(danh thiếp) từ phổ biến đến cực hiếm.

>> Có thể bạn quan tâm: bat hiflex gia re

Những điều cần lưu ý khi thiết kế danh thiếp

Để có một sản phẩm in danh thiếp đẹp và ấn tượng thì các mẫu danh thiếp cũng cần được thiết kế chuyên nghiệp. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn thiết kế danh thiếp đẹp nhất:

Điền thông tin trên danh thiếp: Thông tin là thông tin về bạn trên danh thiếp, có rất nhiều danh thiếp đã trở thành bàn đạp để khởi nghiệp. Thông tin đầy đủ và chi tiết sẽ giúp khách hàng dễ dàng liên hệ với bạn khi cần thiết và đánh giá tính minh bạch trong công việc và địa chỉ liên hệ của bạn.

Nhắc đến slogan, phương châm kinh doanh: Ngoài những thông tin liên hệ cơ bản, đây là điểm đặc biệt giúp khách hàng tập trung. Một khẩu hiệu ngắn gọn của công ty có thể tiết lộ sự khác biệt về giá trị, vị thế hoặc hoạt động kinh doanh của một sản phẩm.

Logo trên danh thiếp: Danh thiếp là một phần của bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp và là ấn phẩm được sử dụng nhiều nhất trong giao dịch, làm ăn và giao tiếp với đối tác. Do đó, thiết kế của ấn phẩm này cũng cần đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu của công ty như màu sắc, logo, font chữ… để dễ gây ấn tượng với người nhận.

Phong cách thiết kế: Đây là một yếu tố đánh giá thẩm mỹ. Một tấm danh thiếp có thiết kế đơn giản, sang trọng hay cầu kỳ đều phụ thuộc vào nhu cầu của đơn vị kinh doanh. Bạn cũng có thể chọn kiểu thiết kế dựa trên ngành nghề mà bạn phục vụ để gây ấn tượng với người nhận.

In Card Visit quận 7 - In ấn Ưu Việt

Hi vọng nội dung trên sẽ giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề in card visit, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với incucre chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.

Ms Hoài Thương |  097 546 5591 |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi  | 098 206 8805 |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao  | 090 388 0605 |  minhgiao@incucre.com

Ms Mỹ Kiên  | 093 202 3386 |  mykien@incucre.com

>> Tìm hiểu thêm: công ty thiết kế logo tại tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *