Thiết kế profile chuyên nghiệp với Dấu Chân Việt

Profile còn được gọi là hồ sơ năng lực là một trong những ấn phẩm marketing quan trong xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp, cũng như là file để giúp khách hàng đánh giá năng lực của công ty. Nên nếu bạn có một profile chuyên nghiệp, thì tiềm năng của bạn đối với các “ông lớn” là điều hoàn toàn xảy ra.

thiet-ke-profile-dep2

Dịch vụ thiết kế profile đẹp, giá rẻ của Dấu Chân Việt sẽ giúp bạn bày tỏ hết những nổi lòng.

Tại sao bạn nên lựa chọn Dấu Chân Việt để thiết kế profile

Luôn nhận được tư vấn chuyên sâu từ các chuyên viên của chúng tôi, profile đảm bảo nhận được những thiết kế chuyên nghiệp từ những designer tài năng từ Dấu Chân Việt.

Tư vấn tận tình cụ thể về cấu trúc, hình ảnh, nội dung được ghi trong profile ngay cả trước khi ký hợp đồng nhằm trỗ trợ nhanh chóng chó khách hàng.

Cung cấp dịch vụ trọn gói, tiện lợi hơn rất nhiều cho quý khách hàng: soạn nỗi dung, lên hình ảnh, thiết kế, và in ấn profile. Hoặc quý khách cũng có thể chọn lựa dịch vụ từng phần tùy thuộc nhu cầu.

Cam kết chất lượng sản phẩm và tiến độ thiết kế,

thiet-ke-profile-dep3

Kinh nghiệm thiết kế profile đa dạng từ những công ty mới starty đến những công ty lâu đời – doanh nghiệp lớn, đa dạng tất cả lĩnh vực (thương mại, dịch vụ, sản xuất,…) triển theo theo yêu cầu của khachs hàng.

Chi phí thiết kế luôn hợp lý, khách hàng sẽ nhận lại những sản phẩm xứng đáng với số tiền mình bỏ ra.

Nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chúng tôi.

** Tham khảo thêm: dịch vụ in name card chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế profile trọn gói tại Dấu Chân Việt

Quy trình của Dấu Chân Việt luôn được phân bổ hợp lý, chi phí được phân chia trong từng giai đoạn hợp lý dành cho những khách hàng chỉ sử dụng dịch vụ từng phần:

Bước 1: Lên ý tưởng nội dụng profile: đưa ra những ý tưởng cụ thể phú hợp với từng ngành nghề và đặc thù riêng của doanh nghiệp. các tiêu chuẩn biên tập biên soạn đều được kiểm soát chặt chẽ để mang ra những tác phẩm CHẤT.

Bước 2: Lên ý tưởng hình ảnh cho profile: hai bên cùng nhau nghiên cứu, đánh giá, chọn ra những góc ảnh ấn tượng nhất.

thiet-ke-profile-dep

Bước 3: Thiết kế layout cho profile: với tất cả các dữ liệu trên, chúng tôi sẽ ráp lại và tạo ra một cuốn profile chuyên nghiệp, mang chất thương hiệu.

Bước 4: In profile: khi thiết kế hoàn thiện -> in ấn với số lượng theo yêu cầu của khách hàng. Màu profile chất lượng, sắc sảo, đem đến những thành phẩm tuyệt vời cho khách hàng.

Với dịch vụ thiết kế profile giá rẻ chuyên nghiệp của Dấu Chân Việt luôn làm bạn hài lòng. Liên hệ với chung tôi để được tư vấn ngay nhé!

Xem thêm: thiết kế catalogue đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *