Thiết kế tờ bướm – công cụ quảng cáo dịch vụ và sản phẩm tuyệt vời

Thiết kế tờ bướm là một trong những loại hình quảng cáo được nhiều người ưa chuộng sử dụng trên thị trường. Tờ bướm thường được in ấn theo những dịp đặc biệt, khi trương trình quảng bá kết thúc thì việc sử dụng tờ bướm cũng kết thúc, do đó thời gian tồn tại của nó rất ngắn. Vậy sử dụng tờ bướm để quảng cáo hiệu quả ra sao? Cùng tìm hiểu với nội dung bên dưới nhé

thiet-ke-to-buom2

Thiết kế tờ bướm – công cụ quảng cáo dịch vụ và sản phẩm tuyệt vời

Tờ bướm là công cụ quảng cáo tuyệt vời để dịch vụ và sản phẩm của bạn đến với khách hàng. Nhưng vấn đề đặt ra là thiết kế tờ bướm thế nào để khi khách hàng nhận tờ rơi của bạn họ thấy thú vị và giữ lại để xem chứ không ném luôn vào sọt rác?

Khi thực hiện thiết kế tờ bướm đẹp nên in cả 2 mặt và cần nội dung ngắn gọn súc tích, câu văn độc đáo vì với cuộc sống vội vàng như ngày nay khách hàng của bạn không có nhiều thời gian để đọc. Nhấn mạnh việc khách sẽ được gì khi mua dịch vụ của bạn so với đối thủ của bạn.

thiet-ke-to-buom4

Đặc biệt thiết kế tờ bướm phải cực kì độc đáo và ấn tượng. Có đến 90% khách hàng của bạn cầm hay không cầm 1 tờ rơi được phát đều phụ thuộc vào thiết kế đẹp hay không đẹp. Chính vì như vậy để có tờ bướm chất lượng khách hàng có thể liên hệ đến với các đơn vị thực hiện thiết kế chuyên nghiệp để được hỗ trợ tốt nhất.

Tìm hiểu về thiết kế card

Dấu Chân Việt – công ty thiết kế in ấn chuyên nghiệp hiện đại

Công ty thiết kế in ấn giá rẻ Dấu Chân Việt là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế – in ấn giá rẻ các loại bao bì, thiết kế tờ bướm, tem nhãn mác tại TP.HCM. Bất kỳ loại sản phẩm nào, đặc biệt là thiết kế tờ bướm cũng cần được thiết kế – in ấn đẹp mắt, ấn tượng để làm tăng giá trị kinh doanh, quảng bá và xây dựng thương hiệu lớn mạnh.

Chúng tôi ứng dụng nhiều công nghệ in ấn hiện đại như in Offset, in Flexo, in ống đồng, in lụa… cùng đội ngũ thiết kế – in ấn trình độ cao, thạo nghề đảm bảo thành phẩm có kiểu dáng đẹp mắt, ấn tượng mang dấu ấn riêng. Dấu Chân Việt tôn vinh thương hiệu in ấn cao cấp, hiện đại, quý phái!

thiet-ke-to-buom6

Để biết thêm chi tiết hoặc là hỗ trợ các thông tin liên quan đến với thiết kế tờ bướm các doanh nghiệp có thể liên hệ đến với công ty thiết kế in ấn Dấu Chân Việt. Tại đây bạn sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thiết kế in ấn chuyên sâu hỗ trợ cho bạn một dịch vụ chất lượng và phù hợp nhất. Chi tiết liên hệ hotline 097 546 5591 để biết thêm thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *