Thiết kế và in ấn hồ sơ năng lực chất lượng tại in cực rẻ

Hồ sơ năng lực sẽ là bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp và mở ra nhiều cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp, tiếp cận đối tác, khách hàng hiệu quả. Chính vì thế, bạn hãy chú tâm hơn đối với loại hồ sơ này và phải đảm bảo chất lượng về mặt hình ảnh, nội dung, in ấn và thiết kế. Hãy liên hệ ngay đến In cực rẻ nếu bạn đang cần in ấn hồ sơ năng lực, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành.

in-an-ho-so-nang-luc

Bí quyết viết hồ sơ năng lực bạn đã biết chưa?

Viết lịch sử công ty theo thứ tự thời gian

Dòng thời gian lộn xộn trong hồ sơ năng lực sẽ chỉ khiến người đọc bối rối, đó là lý do tại sao bạn cần liệt kê lịch sử của công ty theo thứ tự thời gian từ hiện tại về quá khứ. Bạn có thể trình bày dưới dạng một dòng thời gian hay các đoạn văn, tùy thuộc vào số lượng thông tin cần truyền tải, đảm bảo thông tin hiện thị rõ ràng, dễ đọc và dễ hiểu.

Đừng cung cấp quá nhiều chi tiết. Thay vào đó, bạn nên liệt kê những thành tựu quan trọng trong hồ sơ năng lực để cho thấy công ty của bạn đã đạt được vị trí như ngày hôm nay như thế nào. Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ, bạn có thể viết thông tin về việc thành lập và phát triển thương hiệu.

Cung cấp thông tin chứng thực

Một lời chứng thực có giá trị có thể tăng thêm giá trị cho thương hiệu, hãy cung cấp cho khách hàng tiềm năng phản hồi từ một khách hàng khác.

in-an-ho-so-nang-luc

Trong một công ty B2B, lời chứng thực từ những khách hàng lớn sẽ mang lại hiệu quả rất lớn, làm nên giá trị của hồ sơ năng lực. Mặt khác, trong một tổ chức B2C, trích dẫn ngắn với phản hồi gắn liền với các giá trị của thương hiệu là tốt nhất. Bạn có thể thu hút người đọc bằng phản hồi thực tế mà không quá phô trương, quảng cáo.

Cung cấp thông tin liên hệ của bạn

Bây giờ bạn đã hoàn thành các phần quan trọng, đã đến lúc bổ sung một số thông tin hữu ích! Nếu hồ sơ năng lực công ty của bạn được sử dụng ngoại tuyến, hãy cung cấp thông tin bao gồm địa chỉ, số điện thoại, email và fax (nếu cần) của bạn ở đầu tài liệu.

Trong khi đó, nếu hồ sơ công ty dành cho một trang web hoặc các diễn đàn trực tuyến khác, bạn có thể chỉ cần thêm thông tin liên hệ liên kết ở cuối trang.

++ Ở đâu làm nhãn mác giá rẻ?

Hiệu đính lại hồ sơ năng lực

Cuối cùng, điều quan trọng là phải đọc lại hồ sơ năng lực công ty để đảm bảo không có bất kỳ sai sót nào. Hồ sơ năng lực gắn liền với hình ảnh công ty và thương hiệu của bạn.

in-an-ho-so-nang-luc

Thông thường, bạn rất dễ bỏ qua những lỗi nhỏ khi nhìn chằm chằm vào cùng một đoạn văn bản trong nhiều giờ liên tục, đó là lý do tại sao bạn nên có thêm người xem xét để đọc lướt qua văn bản.

Và đừng quên cập nhật hồ sơ năng lực công ty thường xuyên! Nhiều doanh nhân viết hồ sơ một lần và bỏ quên cho đến năm sau. Để đảm bảo thông tin luôn được cập nhật chính xác, hãy thêm lời nhắc và dành một chút thời gian để cập nhật hồ sơ nhằm phù hợp với cách doanh nghiệp đang mở rộng.

Cuối cùng, đừng quên chọn đơn vị in ấn hồ sơ năng lực chất lượng để làm người bạn đồng hành đáng tin cậy nhé!

Thông tin liên hệ In cực rẻ:

Ms Hoài Thương  | 0975 465 591  ( Zalo ) | hoaithuong@incucre.com

++ Ở đâu nhận in tem vỡ bảo hành nhanh?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *